Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm Bộ Công Thương

Discussion in 'Giấy Phép Ngành Thực Phẩm' started by Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm, 25 January 2019.

  1. Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm

    Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Moderator Staff Member

    Joined:
    24 March 2018
    Messages:
    26
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    Occupation:
    CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI
    Location:
    37A Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
    Có thể doanh nghiệp chưa biết: Bộ Công Thương sẽ quản lý và cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho những sản phẩm, thực phẩm nào thuộc danh mục sản phẩm do mình chịu trách nhiệm quản lý.

    [​IMG]

    Ở bài viết này Fosi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp nên làm như thế nào để có được giấy phép an toàn thực phẩm Bộ Công Thương. Hãy xem ngay thông tin bên dưới nhé.

    Căn cứ vào Luật ATPP số 55/2010/QH12, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP và Thông tư 45/2014/TT-BNNPTNT cơ sở, doanh nghiệp khi thực hiện xin giấy phép cần chuẩn bị thành phần hồ sơ như sau:
    • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất macca;
    • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành nghề phù hợp với loại thực phẩm của cơ sở sản xuất (có xác nhận của cơ sở);
    • Tập huấn kiến thức có xác nhận của cơ quan chức năng và khám sức khỏe tại các bệnh tuyến quận trở lên;
    Khó khăn có thể gặp phải
    • Soạn sai đơn xin cấp giấy phép
    • Thông tin cung cấp thiếu, không chính xác
    • Không đủ thành phần hồ sơ
    Đa số khó khăn gặp phải điều do cơ sở, doanh nghiệp thiếu kiến thức về an toàn thực phẩm. Để tránh được khó khăn đó cơ sở, doanh nghiệp có thể bổ sung thêm kiến thức tại bài viết giấy phép an toàn thực phẩm bộ công thương này.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)