Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP

Discussion in 'Giấy Phép Ngành Thực Phẩm' started by Vương Phạm, 7 January 2017.

 1. Vương Phạm

  Vương Phạm Thành Viên VIP

  Joined:
  28 December 2016
  Messages:
  19
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Mọi người ơi, có ai cùng cảnh ngộ giống mình không?

  Mình có đăng ký xin giấy chứng nhận ATTP cho 01 cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng của gia đình mình trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến của CỤC ATTP (tất cả tiến trình, thủ tục đều thực hiện trên Website của CỤC ATTP hết) và cũng không ngoại lệ “Giấy phép ATTP” của cơ sở mình cũng được cấp trong tài khoản của công ty mình trên Website của CỤC ATTP (dạng file PDF).
  Vấn đề bắt đầu nảy sinh ở đây? Bây giờ mình muốn đi công chứng giấy ATTP của mình thì ra Phường, Quận người ta không công chứng (lý do không có bản gốc để đối chiếu xác thực). Mà bản gốc giấy chứng nhận ATTP của mình thì nằm trên Web của CỤC ATTP. Mình cũng đã trình bày rõ là giấy chứng nhận của mình đăng ký trên mạng nên không có bản gốc như ngày xưa thì họ bảo là cơ sở mình về tự xác thực (tức là đóng dấu công ty của mình) còn ở phòng công chứng họ không giải quyết được L

  Đúng là cái gì cũng có hai mặt của nó mà! Làm trực tuyến thì thủ tục nhanh, gọn, đơn giản nhưng lại nảy sinh những vấn đề như vậy đây?(think) :? :-? :=?
 2. THÀNH CÔNG

  THÀNH CÔNG Thành Viên Mới

  Joined:
  21 May 2014
  Messages:
  25
  Likes Received:
  11
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  chào ban!
  hiện tại dịch vụ công trực tuyến Cục ATTP tất cả các cơ quan nhà nước ban nghành đều biết đến nó. chúng ta có thể dễ dàng tra cứu bất kỳ giấy chứng nhận attp của bất kỳ công ty nào nếu đã được cấp giấy chứng nhận attp thuộc thẩm quyền của Cục attp. khách hàng hoặc đối tác của bạn cũng có thể kiểm tra được bất cứ lúc nào. tôi biết bạn muốn sao y công chứng để gửi cho khách hàng chứng minh rằng mình đã có giấy CN ATTP để tạo lòng tin cho khách hàng. thay gì 1 bản sao y công chứng bạn có thể nói họ lên tra giấy chứng nhận ATTP gốc của mình trên hệ thống dịch vụ công của cục ATTP. theo bạn nhìn được bản gốc và nhìn bản sao y công chứng bạn thích nhìn cái nào hơn. nếu bạn thích nhìn bản gốc hơn thì việc gì phải đi công chứng cho mất thêm thời gian của bạn. theo tôi được biết thì các cơ quan nhà nước khi bạn nộp hồ sơ chỉ cần photo giấy Cn ATTP và đóng dấu xác nhận công ty là có hiệu lực rồi. cơ quan nhà nước muốn biết giấy chứng nhận của bạn thật hay giả thì chỉ cần 1 vài cái clik chuột là họ đã biết rồi bạn nhé. tôi xin chia sẽ cùng ban.
 3. Vương Phạm

  Vương Phạm Thành Viên VIP

  Joined:
  28 December 2016
  Messages:
  19
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Cám ơn những chia sẻ của bạn nhé Thành Công!

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)