Giải pháp điều trị mồ hôi nách với nước muối

Discussion in 'Bệnh Nào Thức Nấy' started by Dân Nguyễn, 13 August 2016.

 1. Dân Nguyễn

  Dân Nguyễn Thành Viên Mới

  Joined:
  19 May 2016
  Messages:
  15
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Trị bệnh hôi nách bằng muối tinh là một trong những giải pháp chữa trị bệnh viêm cánh khá hữu hiệu và dễ thực hiện, mà nhiều người dùng. Các chuyên gia cho thấy, trong thành phần của muối có chứa những khoáng chất, giúp cho kìm chế và lấn át mùi cơ thể. Bởi vì thế, muối được coi là một trong số các phương pháp hiệu quả cho những người mắc bệnh hôi nách. Vậy, trị hôi nách với muối thế nào? Các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ cung cấp với bạn một số biện pháp dưới đây.

  [​IMG]

  Giải pháp trị hôi nách với muối

  Nước muối tinh kết hợp phấn rôm

  Lấy khoảng 100ml nước ấm, hòa tan cùng với 1/2 thìa muối tinh. Rửa nách với nước sạch và thấm khô. Tiếp đó, lấy bông gòn ngấm nước muối nóng, bôi đều và mát xa nhẹ nhàng lên nách. Sau khoảng tầm 10 – 15 phút, bạn lau khô và lấy phấn rôm thoa vào nách.

  Bằng giải pháp này, nước nóng thực hiện căng giãn lỗ chân lông, giúp cho tinh chất của muối tinh dễ dàng ngấm sâu vào bên trong và tiêu diệt vi khuẩn gây nên mùi. Phấn rôm không những mang đến mùi hương nhẹ nhàng cho bạn, mà còn có chức năng kiềm dầu, suy giảm tiết mồ hôi hiệu quả.

  Muối tinh và chanh tươi

  Dưỡng chất axit có trong chanh tươi không những tiêu diệt virus gây mùi, làm trắng vùng da tại hố nách, mà còn ức chế sự phát triển của vi rút. Cộng với tính tự nhiên có trong muối tinh sẽ hình thành chữa hôi nách hiệu quả.

  Dùng một số lượng muối nhất định, hòa với nước cốt chanh tươi. Rồi, xoa nhẹ nhàng lên nách, cùng với massage nhẹ nhàng. Đợi đến khi nách khô và lấy khăn ẩm lau sạch, kiên trì sử dụng biện pháp này mỗi ngày từ 1 - 2 lần, người bệnh sẽ thấy mùi hôi nách của chính mình suy giảm đi khá nhiều.

  Muối và dấm táo

  Tương tự như chanh, tinh chất axit hữu cơ có trong dấm khi cùng với natri clorua ở trong muối tinh, sẽ tạo ra một hỗn hợp lý tưởng trong việc chữa bệnh viêm cánh. Bên cạnh đó, góp phần cần thiết vào việc giúp chỗ da tại hố nách trở thành thông thoáng.

  Pha dấm táo cùng với muối tinh đi kèm nước nóng. Rửa sạch nách của bạn và lau thật khô. Rồi, dùng bông ngấm dung dịch đó lên nách và mát xa trong khoảng 5 – 10 phút. Sau cùng vệ sinh nách thật sạch cùng với nước. Bạn sẽ cảm thấy nách của bản thân trở thành thông thoáng và hết mùi.

  Lưu ý:

  Cho dù điều trị bệnh viêm cánh với muối là giải pháp điều trị bệnh viêm cánh khá hữu hiệu và dễ thực hiện tuy nhiên, lại chỉ có chức năng tạm thời và chỉ áp dụng đối với những người mắc bệnh hôi nách nhẹ. Trên thực tế, phương pháp chữa trị tận gốc chứng bệnh viêm cánh đó là làm tiểu phẫu nhằm loại bỏ tuyến mồ hôi tại hố nách.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)