Gia công bao bì chai lọ hũ cho doanh nghiệp toàn quốc.

Discussion in 'Máy Móc - Thiết Bị - Dụng cụ - Bao bì Thực Phẩm' started by ducjason, 14 June 2018.

 1. ducjason

  ducjason Thành Viên Mới

  Joined:
  29 March 2016
  Messages:
  79
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Trong đời sống thường ngày, chúng ta dễ dàng bắt gặp các loại chai lọ hũ được sử dụng làm vật dụng chứa đựng trong không gian nhà ở của chúng ta. Điều này cho thấy mức độ tiêu thụ và tầm quan trọng của bao bì chai lọ hũ trong đời sống hàng ngày.

  Chắc chắn một điều là các dòng sản phẩm bao bì được sản xuất ra mặc dù mẫu mã bao bì đa dạng nhưng không đủ để đáp ứng yêu cầu cho người dùng. Các công ty sản xuất bao bì mỗi ngày cho ra hàng triệu mẫu mã bao bì sản phẩm khác nhau nhằm đa dạng mẫu mã sản phẩm, tạo sự mới mẻ cho người dùng, nhưng để đáp ứng được nhu cầu không chỉ cho tiêu dùng và đời sống hàng ngày mà các đơn vị, doanh nghiệp công ty sản xuất còn phân phối và xuất khẩu cho các đơn vị, doanh nghiệp nước ngoài sử dụng, điều này lại khẳng định nhu cầu về tiêu thụ bao bì chai lọ nhựa là vô cùng lớn khi các doanh nghiệp, người dùng, đại lý phân phối, và các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm đều cần bao bì chai lọ hũ phục vụ nhu cầu để sản xuất.
  [​IMG]

  Thống kê từ một công ty sản xuất chai nhựa HDPE tại hà nội cho thấy mỗi tháng đơn vị này đáp ứng số lượng hàng triệu vỏ chai nhựa cho các doanh nghiệp sử dụng để chứa đựng hóa dược, hóa mỹ phẩm nhưng cũng không đáp ứng đủ, thậm chí có những thời gian phải từ chối, tạm dừng đặt hàng để đảm bảo đủ số lượng cho các đơn vị đã tiếp nhận.

  Bên cạnh đó các đại lý phân phối cũng là điểm cung cấp bao bì chai lọ hũ phục vụ đời sống hàng ngày. Và đây là nơi có mật độ người dùng tiêu thụ nhiều nhất so với các đơn vị sản xuất nhưng số lượng thì không nhiều bởi người dùng thường tìm đến mua lẻ bao bì để phục vụ nhu cầu đời sống thường ngày.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)