Đồ Án Thiết kế Nhà Máy Sản Xuất Rượu Vang Ổi độ cồn 12%V, độ chua 2,5 g/l, năng suất 300000 lít/năm

Discussion in 'Kho Luận Văn - Đồ Án' started by Nguyễn Nhật Minh, 24 July 2014.

 1. Nguyễn Nhật Minh

  Nguyễn Nhật Minh Thành Viên

  Joined:
  3 September 2013
  Messages:
  94
  Likes Received:
  14
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Male
  LỜI MỞ ĐẦU
  Rượu vang là một loại đồ uống hấp dẫn, là sản phẩm lên men không qua chưng cất từ dịch quả nho và các loại dịch quả khác. Từ xa xưa, con người đã biết làm rượu vang để sử dụng trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là trong các dịp lễ hội. Rượu vang được ưa chuộng bởi mùi vị hấp dẫn, hài hòa, độ cồn vừa phải, màu sắc đẹp và giá trị dinh dưỡng cao.

  Ban đầu, loài người chỉ biết làm rượu một cách thô sơ và tự nhiên để tạo ra loại đồ uống có vị cay êm, ngọt dịu, dễ chịu. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì công nghệ sản xuất rượu vang được cải tiến rất nhiều. Rượu vang làm ra không những thơm ngon hơn mà sản lượng ngày càng tăng. Vì lẽ đó nền công nghiệp rượu vang đã trở thành ngành có lợi nhuận cao.

  Nước ta do khí hậu nhiệt đới nóng ẩm không thích hợp với việc trồng nho nên sản lượng nho rất thấp, chất lượng nho không cao. Do vậy, việc tìm ra một loại nguyên liệu thích hợp thay thế là rất cần thiết. Một trong những loại trái cây khá phổ biến và thơm ngon, thích hợp cho việc làm vang đó là trái ổi.

  Ổi(Psidiumgayava) là loại cây rất quen thuộc trong đời sống người dân nước ta, đặc biệt ở các vùng nông thôn. Ổi thường trồng xen với cây ăn trái khác như xoài, nhãn,... Ổi là một quả bình dân giàu Vitamin C. Ở Việt Nam chủ yếu dùng để ăn tươi, làm mứt, sấy khô và đóng hộp. Tuy nhiên các sản phẩm làm từ ổi còn khá khiêm tốn, chủ yếu là sản phẩm ổi ăn tươi.

  Để giải quyết vấn đề công nghệ sau thu hoạch khi thời vụ đến và để đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng cần phải tìm ra một huớng đi mới cho công nghệ chế biến ổi. Hơn thế nữa, ổi là loại quả đặc trưng của vùng nhiệt đới, có mùi vị thơm ngon, rất thích hợp để sản xuất ra dòng rượu vang riêng cho miền nhiệt đới với chất lượng thơm ngon, bổ dưỡng.

  Xuất phát từ những lý do trên em tiến hành làm đề tài : “ Thiết kế nhà máy sản xuất vang ổi năng suất 300000 lít/năm”

  Nhiệm vụ và mục đích của đề tài:

  1. Lập luận kinh tế xây dựng nhà máy.

  2. Lựa chọn và thuyết minh quy trình sản xuất

  3. Tính cân bằng sản phẩm

  4. Lập kế hoạch sản xuất

  5. Tính và chọn thiết bị sản xuất

  6. Bản vẽ

  Attached Files:

 2. quanghvneu

  quanghvneu Thành Viên Mới

  Joined:
  27 May 2015
  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Để giải quyết vấn đề công nghệ sau thu hoạch khi thời vụ đến và để đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng cần phải tìm ra một huớng đi mới cho công nghệ chế biến đổi.
 3. bcode

  bcode Thành Viên Mới

  Joined:
  24 March 2016
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Nhiệm vụ và mục đích của đề tài:

  1. Lập luận kinh tế xây dựng nhà máy.

  2. Lựa chọn và thuyết minh quy trình sản xuất

  3. Tính cân bằng sản phẩm

  4. Lập kế hoạch sản xuất

  5. Tính và chọn thiết bị sản xuất

  6. Bản vẽ
 4. mucin413

  mucin413 Thành Viên Mới

  Joined:
  13 October 2017
  Messages:
  25
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Mua bán mua hộp mực cũ hp 26A (CF226A) tại Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc dịch vụ tốt  Vậy làm sao để liên tưởng được với nơi thu mua mực in cũ HP 26A với giá tốt nhất? Công ty bạn có nhu cầu sử dụng máy in nhiều và liên tục phải thay hộp mực HP 26A mới. Xem ngay bài viết dưới đây.Mực in HP 26A Black Original LaserJet Toner Cartridge (CF226A) Dịch vụ thua mua mực in cũ chính là giải pháp cho quý doanh nghiệp, trường, nhà ở khi bạn có nhu cầu thay mực máy in thẳng tính. Hãy đến với Cửa Hàng Thu Mua Mực In của chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ mau chóng, thuận tiện và cam kết tính đúng giá cho quý khách.

  Nếu quý khách sử dụng hộp mực máy in HP26A, hãy thông báo cho chúng tôi biết tên hộp mực đó, mã mực: mực in HP 26A Black Original LaserJet Toner Cartridge (CF226A), loại mực: laser đen trắng, dùng cho máy in HP 402/426. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho bạn, nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua.

  Không cần thủ tục rườm rà, không cần tốn thời kì và không cần mất công sức tải. Chỉ cần nhanh tay truy cập website: thanhlymucin.com và làm theo chỉ dẫn:
  • Bước 1: Truy cập website thanhlymucin.com
  • Bước 2: Nhập mã số hộp mực cũ của quý khách vào ô dạo (vd: HP26A) sẽ thấy được thông báo và giá thu mua của sản phẩm đó.
  • Bước 3: hệ trọng với chúng tôi qua số HOTLINE: 0918.71.33.79 hoặc Email: mucin168@gmail.com
  Thật đơn giản và thuận tiện! Chỉ cần làm theo 3 bước trên và nhanh tay can hệ về cho chúng tôi thông báo mã sản phẩm, số lượng sản phẩm bạn có và địa chỉ thu mua. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua với giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi đoan khi bạn sử dụng dịch vụ thu mua mực in cũ HP26A tại Cửa Hàng Thu Mua Mực In, bạn sẽ được:
  • Giá bán cao hơn so với bán phế liệu.
  • Không mất công tải.
  • tần tiện thời gian vận chuyển.
  • Thu mua tận nơi bạn muốn.
  • Thông thoáng diện tích văn phòng.
  • tần tiện một khoản phí tổn cho ngân sách công ty  [​IMG]


  Dịch vụ thu mua mực in cũ HP26A là gì?  Chiếc máy in HP 402/426 của bạn luôn cần phải thay hộp mực liên tục để phục vụ cho việc in ấn. Và những chiếc hộp mực cũ vẫn nằm chất đống ở công ty nhưng bạn lại không biết làm sao với nó. Không sao! hết thảy hãy để Cửa Hàng Thu Mua Mua Mực In giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua mực in cũ HP26A hàng đầu TP.HCM hiện nay.
  Những hộp mực máy in cũ cần được thanh lý gấp
  Cửa Hàng Thu Mua Mực In cũ HP26A không chỉ hoạt động trong đô thị mà còn cả các thành phố lân cận và cả nước. Chỉ cần quý khách gọi về cho chúng tôi, thông tin số lượng hộp mực, loại mực, dòng máy in, số lần bơm mực,… mà quý khách cần bán, viên chức của Cửa Hàng Thu Mua Mực In sẽ cử nhân viên đến thu mua trực tiếp.

  Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay thanh lý ngay đống hộp mực đã qua dùng ấy đi và làm thoáng chỗ văn phòng của mình? Chúng tôi đã sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn rồi đấy!

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)