Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển thực phẩm

Discussion in 'Giấy Phép Ngành Thực Phẩm' started by Ngân Phạm, 14 May 2019.

  1. Ngân Phạm

    Ngân Phạm Thành Viên Mới

    Joined:
    17 April 2019
    Messages:
    38
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    8
    Gender:
    Female
    Theo Điều 21 Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12:

    – Tổ chức, cá nhân vận chuyển thực phẩm phải bảo đảm các điều kiện sau đây:

    - Phương tiện vận chuyển thực phẩm được chế tạo bằng vật liệu không làm ô nhiễm thực phẩm hoặc bao gói thực phẩm, dễ làm sạch;

    - Bảo đảm điều kiện bảo quản thực phẩm trong suốt quá trình vận chuyển theo hướng dẫn của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh;

    - Không vận chuyển thực phẩm cùng hàng hóa độc hại hoặc có thể gây nhiễm chéo ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

    – Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền quy định về phương tiện vận chuyển thực phẩm; đường vận chuyển thực phẩm đối với một số loại thực phẩm tươi sống tại các đô thị.

    Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website của FOSI tại địa chỉ: https://trungtamnghiencuuthucpham.vn/ (call)(call)(call)
    Last edited by a moderator: 5 June 2020

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)