Điểm danh 5 loại rau giúp tăng chiều cao

Discussion in 'Làm Đẹp Từ Thực Phẩm' started by tuyetnhi, 15 June 2017.

 1. tuyetnhi

  tuyetnhi Thành Viên Mới

  Joined:
  1 August 2016
  Messages:
  8
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Kinh doanh
  Location:
  Đà Nẵng
  Rau bina

  Rau bina hay còn gọi là cải bó xôi. Đây là loại rau rất giàu giá trị Bài thuốc và cực tốt cho sự tăng trưởng của trẻ. Rau bina giàu vitamin, chất xơ, chất sắt, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng và hỗ trợ tích cực cho quá trình tăng chiều cao của con trẻ.

  Rau dền gai

  Một trong các loại rau giúp tăng chiều cao tốt nhất chính là rau dền gai. Bởi rau dền đỏ chứa hàm lượng dinh dưỡng rất lớn mà bất cứ teen “nấm lùn” nào cũng cần đến.  Rau dền cơm được gọi là “thần dược” trong một vài loại thực phẩm tăng chiều cao bởi hàm lượng Thức ăn lý tưởng mà nó đem lại. Lượng canxi trong rau trường thọ vượt xa so với sữa bò, cao gấp 3 lần so với rau chân vịt… bên cạnh đó, trong 100g rau trường thọ còn đựng 180mg kẽm; 3,4mg sắt. Đây là hai dưỡng chất vô cùng to lớn đối với sự phát triển chiều cao của bạn.

  [​IMG]

  Củ cải  Tương tự như rau dền cơm, củ cải cũng có rất nhiều vitamin, chất xơ và các khoáng chất. Trong 100g củ cải có 1,4g protid, 3,7g glucid, 1,5g xenluloza, 40mg canxi, 41mg photpho, 1,1mg sắt, 0,06mg vitamin B1, 0,06mg vitamin B2, 0,5mg vitamin PP, 30mg vitamin C... đó là lý do, bạn hãy bổ sung củ cải vào menu phát triển chiều cao của mình thường xuyên nhé!  Đậu bắp

  Đậu bắp ngọt, mát và được chi dùng trong các món luộc, xào, hay canh chua. Đậu bắp đựng có không ít vitamin A, vitamin nhóm B (B1, B2, B6), vitamin C, một vài nguyên tố khoáng vi lượng như kẽm và canxi. Loại quả bé nhỏ này có hiệu quả vô cùng to lớn đối với sức khỏe, đặc biệt là giúp tăng chiều cao hiệu quả.  Rau cải  Rau cải xanh giàu dinh dưỡng bao gồm chất xơ, vitamin C, vitamin. Rau cải có hiệu ung thư, giúp hoạt hóa một vài hormone vững mạnh, thúc đẩy phát triển chiều cao cần phải có. do đó, bạn tích trữ ăn nhiều một vài bài thuốc được nấu từ rau cải để làm mới chiều cao của bản thân nhé!
 2. Jan Bee

  Jan Bee Thành Viên Mới

  Joined:
  2 June 2017
  Messages:
  22
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)