Địa chỉ uy tín cung cấp DV phiên dịch quốc tế, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z.

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by muaban999, 22 January 2019.

 1. muaban999

  muaban999 Thành Viên Mới

  Joined:
  8 June 2017
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề uy tín, chất lượng… trên toàn quốc. Nếu như ngày trước để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật là rất hiếm. Còn với bây giờ thì để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng, với giá cả phải chăng… là rất khó, bởi hiện nay có rất nhiều văn phòng, công ty,… cung cấp DV phiên dịch, dịch thuật mở ra, nhằm đáp ứng nhu cầu cao từ phía khách hàng.

  [​IMG]

  Nắm bắt sự được phát triển và nhu cầu lớn cần phiên dịch viên dành cho công việc, Công Ty Phiên Dịch đã được thành lập, có mặt trên thị trường hơn 10 năm, từ những ngày nhu cầu phiên dịch, dịch thuật còn ít…. Phiên dịch A2Z đã trải qua quá trình khó khăn và có đường đi đúng đắn để ngày nay trở thành Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật trên cả nước.

  [​IMG]

  Với mong muốn được mang đến những dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tốt nhất dành khách hàng có nhu cầu, Phiên Dịch A2Z đã vươn mình mạnh mẽ bằng việc phát triển hơn 100 văn phòng tại 63 tỉnh thành phố. Nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, hiện là đối tác chiến lược của nhiều công ty, tập đoàn lớn… trên cả nước. Luôn hướng đến tiên chỉ “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của A2Z”, Phiên dịch luôn luôn phấn đấu để mang lại dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng đến với phiên dịch, dịch thuật A2Z để có được dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

  [​IMG]
  Địa chỉ liên hệ:

  Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z

  Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hotline: 0967.204.888


  Tham khảo địa chỉ và ngôn ngữ phiên dịch:
  Phiên dịch tiếng trung tại Bình Dương, Phiên dịch tiếng anh tại Đà Nẵng, Phiên dịch tiếng anh tại Hải Phòng,.........

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)