Đi tìm địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt

Discussion in 'Bệnh Nào Thức Nấy' started by Duongnh, 12 August 2017.

 1. Duongnh

  Duongnh Thành Viên Mới

  Joined:
  21 July 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Nhân viên văn phòng
  Location:
  Hà Nội
  Để tiến trình điều trị bệnh trĩ diễn ra thuận lợi thì việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín đóng vai trò vô cùng cần thiết. Địa chỉ khám chữa trĩ uy tín sẽ giúp tiến trình điều trị bệnh được đẩy nhanh, rút ngắn thời gian chữa trị, đảm bảo thể trạng bình phục nhanh chóng với mức kinh phí phải chăng. Vậy nên lựa chọn phòng khám trĩ nào ở Hà Nội, làm cách nào để chọn được phòng khám chất lượng? Câu giải đáp sẽ có ở bài viết ngay sau đây.

  [​IMG]

  Các tiêu chí của 1 phòng khám lòi dom chất lượng

  Ngày nay trên địa bàn Hà Nội các phòng khám tư nhân mọc lên như nấm sau mưa. Do vậy để lựa chọn được phòng khám trĩ tại Hà Nội mà để tránh tình trạng tiền mất tật mang, người bệnh phải đọc dựa vào nhiều như:

  Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ

  Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng.

  Công nghệ áp dụng trong khám và chữa trĩ.

  Chất lượng các dịch vụ y tế đi kèm quá trình khám chữa bệnh.

  Kinh phí khám, chữa trĩ.

  Phòng khám trĩ Thái Hà – uy tín, chất lượng

  Để đưa ra cho thắc mắc chữa bệnh trĩ ở đâu tốt, tác giả bài viết xin được để cử một phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa căn bệnh hậu môn trực tràng này đó là phòng khám thái hà. Phòng khám Thái Hà được thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn, quy tụ đội ngũ bác sĩ có tâm huyết với nghề và nỗ lực không ngừng để mang đến sự chuẩn đoán và chữa bệnh tốt nhất, môi trường khám chữa bệnh tốt nhất. Những yếu tố sau đây làm nên thương hiệu chất lượng phòng khám thái hà:

  Đội ngũ bác sĩ: là những chuyên gia hậu môn – trực tràng giỏi được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt, có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong khám chữa lòi dom các loại từ trĩ nội, bệnh trĩ ngoại đến benh tri hỗn hợp cùng với nhiều bệnh khác như apxe hậu môn, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…

  Cơ sở vật chất: phòng khám Thái Hà đầu tư vật chất đầy đủ cho việc khám chữa lòi dom từ quầy thông tin hướng dẫn chuyên nghiệp đến phòng cấp cứu, phòng truyền dịch, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu và phòng chờ đa phương tiện.

  Kỹ thuật chữa bệnh trĩ hiện đại: phòng khám đa khoa Thái Hà áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH trong điều trị bệnh trĩ, trong đó:

  • Phương pháp HCPT: chữa lòi dom bằng sóng điện cao tần ở mức nhiệt 80 – 900 độ C để làm đông và thắt nút các mạch máu.
  • Phương pháp PPH: tên gọi khác là thắt vùng niêm mạc búi trĩ để cắt khoanh niêm mạc trên đường lược từ 2 – 4 cm nhằm loại bỏ búi trĩ.
  • Đặc điểm chung của 2 kỹ thuật này là: không dùng dao nên vết thương rất nhỏ, ít đau đớn và an toàn; thủ thuật diễn ra nhanh chóng nên phục hồi nhanh; không gây nhiễm trùng, không có tác hại sau điều trị; chữa trĩ hiệu quả, triệt để; áp dụng với nhiều đối tượng bệnh trĩ khác nhau.
  Kinh phí hợp lý: 100% chi phí khám chữa bệnh trĩ ở phòng khám Thái Hà đều được công khai, minh bạch để người bệnh nắm rõ, trước khi chữa bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phác thảo chi phí cho từng tình trạng bệnh cụ thể.

  Kinh phí chữa bệnh trĩ ở phòng khám đa khoa Thái Hà bao gồm các hạng mục đó là tư vấn, xét nghiệm liên quan, tiền thuốc, tiền trị liệu, tiền tiểu phẫu và chi phí phục hồi

  Trong đó phòng khám đa khoa Thái Hà ưu tiên giải đáp miễn phí và có nhiều chương trình ưu đãi diễn ra trong năm để giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí.

  Môi trường thân thiện: giải quyết thủ tục khám bệnh nhanh chóng, điều dưỡng viên thân thiện với người bệnh, các thắc mắc được phản hồi nhanh chóng cũng là lý bởi giúp phòng khám Thái Hà được nhiều bệnh nhân trong và ngoài thủ đô lựa chọn để khám, chữa bệnh trĩ.

  Nguyên tắc khám chữa lòi dom của phòng khám Thái Hà

  Phòng khám sẽ ưu tiên giải quyết những tình trạng bệnh nhân đăng ký khám trước hay các trường hợp lòi dom nặng, di chứng nguy kịch.

  Toàn bộ các quy định trong quá trình khám chữa trĩ, giải quyết các thủ tục hành chính của phòng khám Thái Hà được giải quyết triệt để, nhất quán.

  Tuyệt đối không có tình trạng bác sĩ nhận hối lộ hay ưu tiên khám trước chỉ vì có quan hệ móc nối với nhân viên phòng khám.

  Tất cả các bác sĩ và điều dưỡng viên sẽ ân cần, lịch sự với mọi đối tượng bệnh nhân và trả lời nhanh những câu hỏi, thắc mắc về bệnh trĩ cũng như các thủ tục khám chữa có liên quan.

  Lợi ích khi khám, chữa lòi dom tại phòng khám đa khoa Thái Hà

  Mỗi bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Thái Hà không phân biệt độ tuổi tác, giới tinh, dân tộc, tôn giáo, màu da đều được:

  • Cư xử lịch sự và bình đẳng, nhân ái, tôn trọng.
  • Các bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt tình, chỉn chu và cẩn thận, tất cả vì sức khỏe của người bệnh.
  • Tận tình tư vấn mọi thắc mắc của người bệnh về kế hoạch điều trị, chi phí.
  • phòng khám đa khoa Thái Hà đem đến cho người bệnh những phương hướng chữa benh tri và sịch vụ chăm sóc y tế.
  • Bệnh nhân sẽ được biết rõ về trường hợp lòi dom của mình đang tại mức độ nào.
  • Mọi người bệnh sẽ được tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư và quyền được biết của mình.
  • 100% chi phí khám, chữa lòi dom được công khai, minh bạch, các khoản phí được thông báo đầy đủ trước khi chữa bệnh.
  • Phòng khám Thái Hà luôn sẵn lòng lắng nghe nhưng đóng góp và phàn nàn của người bệnh để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ y tế của mình.
  Trên đây chính là những Góp ý về vấn đề chữa trĩ ở đâu tốt nhất. nếu gặp phải các triệu chứng của căn bệnh hậu môn trực tràng này như đi ngoài ra máu, táo bón hãy nhanh chóng đến số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được khám và điều trị sớm nhất, loại bỏ bệnh tận gốc.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)