Để sản xuất đá viên cần những thiết bị gì?

Discussion in 'Chuyển Giao Công Nghệ thực phẩm' started by Dây chuyền sản xuất, 1 July 2016.

 1. Dây chuyền sản xuất

  Dây chuyền sản xuất Thành Viên Mới

  Joined:
  1 July 2016
  Messages:
  66
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  upload_2016-7-11_8-57-38.jpeg Giới thiệu về công ty :CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM IFOOD

  Mọi thông tin xin liên hệ :Ms Hạnh: 0985 661 626 , Email:info@ifoodvietnam.com, Skype: minhhanht
  Địa chỉ : 44/4B Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp,TP Hồ Chí Minh

  IFOOD Việt Nam là một trong những công ty đi đầu về nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  Chúng tôi đã ứng dụng thành công những công nghệ sản xuất đá sạch tiên tiến nhất của Hoa Kỳ và Nhật Bản vào dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết mang thương hiệu IFOOD giúp tiết kiệm hơn 40% điện năng tiêu thụ so với các dây chuyền khác, một giải pháp hữu hiệu để tăng khả năng cạnh tranh cho những ai muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đá sạch này.

  upload_2016-7-11_8-57-38.jpeg

  Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt dây chuyền tại IFOOD
  1. Dây chuyền sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng (công suất, năng suất, dạng sản phẩm…). Quý khách có thể lắp đặt toàn bộ dây chuyền hoặc có thể mua từng thiết bị để tích hợp vào dây chuyền có sẵn. Các chuyên gia tại IFOOD sẽ tư vấn và cung cấp các giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  2. Sau khi bàn giao dây chuyền cho quý khách, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đào tạo vận hành cho nhân viên tại nhà máy, đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru và dễ dàng.
  3. Ngoài tư vấn chuyển giao công nghệ và lắp đặt dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, IFOOD còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm các khâu sau: khảo sát cơ sở, tư vấn tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nhân sự, nguyên liệu, quy trình, hồ sơ xin cấp phép. Tư vấn các vấn đề pháp luật, bộ ngành quản lý trong lĩnh vực thực phẩm, tư vấn giấy phép sản xuất, kinh doanh thực phẩm…
  4. Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế phụ kiện cho khách hàng trong thời gian bảo hành.
  5. Có chương trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.

  Thiết bị sử dụng trong dây chuyền sản xuất đá viên của IFOOD

  Hệ thống lọc nước: Chất lượng nước làm đá phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, thành phẩm đá phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiêu chí về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn chất lượng. Do đó cần phải bố trí hệ thống lọc nước tinh khiết để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu vào. Bên canh đó, việc lắp đặt thêm một máy lọc nước bên ngoài có thể giúp bạn lâu phải thay bộ lọc đắt tiền bên trong máy làm đá, thường thì trong dây chuyền sản xuất đá tinh khiết, người ta có thể sử dụng tới hai hay ba bộ lọc để làm tăng chất lượng nước đá đầu ra.

  Bồn chứa nước: Bồn trữ giúp lưu nước với lượng đủ để sử dụng và giúp các cặn bẩn lắng xuống, giảm áp lực lên phần lọc nước của máy lọc nước.

  [​IMG]

  Máy làm đá: Đây là thiết bị quan trọng nhất thể sản xuất được đá lạnh. Các loại máy làm đá được phân ra theo công suất máy, tùy thuộc vào loại đá được sản xuất và sản lượng đá mỗi ngày theo nhu cầu của cơ sở kinh doanh mà chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại máy cho phù hợp.

  [​IMG]


  Có các loại viên đá có kích thước như sau:
  -Đá lớn : 47 x 80 mm . Thường sử dụng uống bia, nước ngọt …
  -Đá trung bình loại lớn : 38 x 40 mm . Thường sử dụng uống trà đá, uống rựu …
  -Đá trung bình loại nhỏ: 34 x 40 mm . Thường sử dụng uống trà đá, uống rựu …
  -Đá nhỏ : 19 x 20 mm . Thường sử dụng uống café, nước trái cây, nước pha chế .

  ...

  Xem toàn bộ bài viết. Tại đây
  http://shopcongnghethucpham.com/sản-phẩm/dây-chuyền-sản-xuất-đá-viên-tinh-khiết/
  Last edited: 11 July 2016

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)