Dây chuyền sản xuất sữa bột (Powdered milk)

Discussion in 'Chuyển Giao Công Nghệ thực phẩm' started by Dây chuyền sản xuất, 12 August 2016.

  1. Dây chuyền sản xuất

    Dây chuyền sản xuất Thành Viên Mới

    Joined:
    1 July 2016
    Messages:
    66
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    6
    Gender:
    Female
    Giới thiệu về công ty :CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM IFOOD

    Mọi thông tin xin liên hệ :Ms Hạnh: 0985 661 626 , Email:info@ifoodvietnam.com, Skype: minhhanht

    Địa chỉ : 44/4B Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp,TP Hồ Chí Minh

    IFOOD Việt Nam giới thiệu dây chuyền sản xuất sữa bột với thiết bị hiện đại hàng đầu khu vực Châu Á, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả các công đoạn trong quy trình chế biến đều được kiểm tra một cách chặt chẽ, tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu sản xuất sữa bột theo tiêu chuẩn Quốc tế Codex, đảm bảo cho ra đời thành phẩm an toàn, hợp vệ sinh và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

    [​IMG]
    Dây chuyền sản xuất sữa bột của IFOOD có thể sản xuất đa dạng sản phẩm với nhiều loại bao bì khác nhau

    Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa bột tại IFOOD
    1. Khi lắp đặt dây chuyền đồng bộ tại IFOOD, các công đoạn bao gồm: xây dựng công thức sản phẩm, thiết kế hệ thống, lắp đặt máy móc, tìm nguồn nguyên liệu (bao bì, phụ gia, hương liệu,…), tính toán giá thành sản phẩm, nhân sự,…đều được chúng tôi hỗ trợ từ A tới Z. Công suất hệ thống sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.
    2. Ngoài ra, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua từng thiết bị để tích hợp vào dây chuyền có sẵn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia tại IFOOD sẽ tính toán công suất và tư vấn lựa chọn thiết bị sao cho đồng bộ với dây chuyền có sẵn của Quý khách hàng.
    3. Sau khi bàn giao dây chuyền cho quý khách, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đào tạo vận hành cho nhân viên tại nhà máy, đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru và dễ dàng.
    4. Ngoài tư vấn chuyển giao công nghệ và lắp đặt dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, IFOOD còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm các khâu sau: khảo sát cơ sở, tư vấn tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nhân sự, nguyên liệu, quy trình, hồ sơ xin cấp phép. Tư vấn các vấn đề pháp luật, bộ ngành quản lý trong lĩnh vực thực phẩm, tư vấn giấy phép sản xuất, kinh doanh thực phẩm…
    5. Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế phụ kiện cho khách hàng trong thời gian bảo hành.
    6. Có chương trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.
    Quy trình sản xuất sữa bột
    [​IMG]

    Các thiết bị sử dụng trong dây chuyền sản xuất sữa bột do IFOOD thiết kế

    1.Bồn cân bằng

    [​IMG]
    Tất cả các phần tiếp xúc đều làm bằng thép không gỉ. Bình chứa chân không, có cửa quan sát bằng kính. Có nhiệm vụ tách một phần bọt khí trong sữa, giúp hệ thống làm việc ổn định hơn. Bên cạnh đó, còn có tác dụng ổn định áp suất của dòng chảy trong hệ thống.

    2.
    Thiết bị chuẩn hóa sữa (ly tâm tách béo)

    [​IMG]
    Dòng sữa nguyên liệu sau khi qua thiết bị ly tâm cho ra hai dòng sản phẩm: một dòng là sữa gầy và dòng kia là cream.
    Để sản xuất sữa bột người ta phối trộn sữa gầy và cream với một tỉ lệ thích hợp ở bộphận phối trộn (được điều khiển tự động).

    3. Thiết bị thanh trùng dạng ống
    [​IMG]
    Thiết bị này áp dụng cho mẫu có độ nhớt cao.Thích hợp thanh trùng hay tiệt trùng riêng dòng cream và dòng sữa có hàm lượng vi sinh vật cao (khi
    kết hợp ly tâm hay lọc tách VSV).

    4. Thiết bị cô đặc bốc hơi
    [​IMG]
    Thiết bị có ưu điểm không gây biến tính sản phẩm do hệ thống hoạt động ở nhiệt độ thường. Chi phí vận hành thấp do không tiêu hao năng lượng cho quá trình bay hơi dung môi. Dễ dàng mở rộng quy mô sản xuất và tăng năng suất của thiết bị

    5.Thiết bị đồng hóa
    [​IMG]
    Thiết bị đồng hoá hai cấp bao gồm một bơm piston để đưa nguyên liệu vào máy, hai khe hẹp và hai hệ thống thuỷ lực. Thiết bị đồng hoá hai cấp sử dụng phổ biến trong công nghiệp chế biến sữa đặc biệt đối với nhóm sản phẩm có hàm lượng chất béo cao và các sản phẩm yêu cầu có độ nhớt thấp.

    6.Thiết bị sấy phun
    [​IMG]
    Máy sấy phun sương ly tâm tốc độ cao sử dụng hình thức khép kín toàn bộ, tất cả các bộ phận đều được chế tạo bằng inox không gỉ.

    Trong lòng và phần đỉnh tháp sấy có lắp bộ phận giải nhiệt vách tháp sấy, giữ cho nhiệt độ vách tháp <80OC, bột sản phẩm nếu có bám trên vách tháp sấy cũng không có hiện tượng bị biến chất hay bị cháy, nâng cao được tỷ lệ bột thu được đạt trên 95%, bột mịn dễ hòa tan.

    7...


    Xem toàn bộ quy trình. Tại đây: http://shopcongnghethucpham.com/san-pham/day-chuyen-san-xuat-sua-bot/
    (talk)(call)

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)