DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SỮA BẮP GIÀU ĐẠM (CORN MILK)

Discussion in 'Chuyển Giao Công Nghệ thực phẩm' started by Dây chuyền sản xuất, 27 August 2016.

  1. Dây chuyền sản xuất

    Dây chuyền sản xuất Thành Viên Mới

    Joined:
    1 July 2016
    Messages:
    66
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    6
    Gender:
    Female
    Giới thiệu về công ty :CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM IFOOD
    Mọi thông tin xin liên hệ :Ms Hạnh: 0985 661 626 , Email:info@ifoodvietnam.com, Skype: minhhanht

    Địa chỉ : 44/4B Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp,TP Hồ Chí Minh



    Sữa bắp (hay còn gọi là sữa ngô), được làm từ nguyên liệu chính là bắp tươi sữa, vài năm trở lại đây đang dần trở nên quen thuộc và là thức uống ưa thích của đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam.

    Hiện nay, bên cạnh những sản phẩm ngô nhập ngoại, sản phẩm ngô đóng trong chai nhựa được bán trên thị trường với số lượng hạn chế do chỉ giữ được 3 ngày ở điều kiện dưới 4oC. Do điều kiện bảo quản như vậy nên sản phẩm sữa ngô sản xuất trong nước chưa được phổ biến rộng rãi.

    Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, đội ngũ kỹ sư tại IFOOD Việt Nam đã triển khai dự án lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa bắp ứng dụng công nghệ tiệt trùng tiên tiến nhất hiện nay. Hỗn hợp sữa bắp sau quá trình xử lý khép kín chuyên nghiệp và được tiệt trùng bằng công nghệ UHT hiện đại sẽ được đóng gói trong điều kiện vô trùng vào hộp giấy 7 lớp để giữ được những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, đồng thời giúp kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm.

    [​IMG]
    Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa bắp tại IFOOD
    1. Khi lắp đặt dây chuyền đồng bộ tại IFOOD, các công đoạn bao gồm: xây dựng công thức sản phẩm, thiết kế hệ thống, lắp đặt máy móc, tìm nguồn nguyên liệu (bao bì, phụ gia, hương liệu,…), tính toán giá thành sản phẩm, nhân sự,…đều được chúng tôi hỗ trợ từ A tới Z. Công suất hệ thống sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.
    2. Ngoài ra, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua từng thiết bị để tích hợp vào dây chuyền có sẵn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia tại IFOOD sẽ tính toán công suất và tư vấn lựa chọn thiết bị sao cho đồng bộ với dây chuyền có sẵn của Quý khách hàng.
    3. Sau khi bàn giao dây chuyền cho quý khách, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đào tạo vận hành cho nhân viên tại nhà máy, đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru và dễ dàng.
    4. Ngoài tư vấn chuyển giao công nghệ và lắp đặt dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, IFOOD còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm các khâu sau: khảo sát cơ sở, tư vấn tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nhân sự, nguyên liệu, quy trình, hồ sơ xin cấp phép. Tư vấn các vấn đề pháp luật, bộ ngành quản lý trong lĩnh vực thực phẩm, tư vấn giấy phép sản xuất, kinh doanh thực phẩm…
    5. Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế phụ kiện cho khách hàng trong thời gian bảo hành.
    6. Có chương trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.

    Các thiết bị sử dụng trong dây chuyền sản xuất sữa bắp do IFOOD thiết kế

    1. Thiết bị nghiền ướt
    [​IMG]

    Máy nghiền cấu tạo bởi mô tơ điện tốc độ cao,được chế tạo chống mài mòn cao. Mô tơ này có tốc độ 2850 vòng/phút,do vậy nó có thể nghiền nhiều loại nguyên liệu tươi như: bắp, hoa quả, gạo, đậu xanh, đậu tương, gạo nếp…… cho cỡ hạt siêu mịn.

    2.Thiết bị lọc khung bản
    [​IMG]
    Ưu điểm: Thiết bị làm việc liên tục, cho năng suất cao, việc tháo bã được thực hiện tự động hóa nên thời gian của một chu kỳ ngắn hơn thiết bị ly tâm tháo bã bằng tay.

    Ổ trục và bộ phận truyền động không bị chất lỏng ăn mòn, năng lượng tiêu thụ trên 1 sản phẩm nhỏ.


    3.Thiết bị ly tâm

    [​IMG]
    Các bộ phận tiếp xúc được chế tạo bằng thép không gỉ. Khoang bên trong của khung bằng gang được phủ lớp sơn chịu axit.

    Ưu điểm: Máy phân ly được huyền phù mịn, cho năng suất lớn, gọn, nhẹ, tiện lợi cho các thao tác.


    4.Thiết bị gia nhiệt

    [​IMG]

    Thiết bị có dạng hình trụ, đáy cầu, được chế tạo bằng thép không rỉ. Xung quanh phần thân dưới và đáy thiết bị có lớp vỏ áo dùng để gia nhiệt bằng hơi.

    Bên trong thiết bị có cánh khuấy để đảo trộn nguyên liệu, cánh khuấy được truyền động bởi motor đặt trên nắp thiết bị.

    Xem bài viết hoàn chỉnh. Tại đây (wait)
    http://shopcongnghethucpham.com/san-pham/day-chuyen-san-xuat-sua-bap-giau-dam-corn-milk/

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)