DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT TRÀ XANH ĐÓNG CHAI

Discussion in 'Chuyển Giao Công Nghệ thực phẩm' started by Dây chuyền sản xuất, 27 August 2016.

  1. Dây chuyền sản xuất

    Dây chuyền sản xuất Thành Viên Mới

    Joined:
    1 July 2016
    Messages:
    66
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    6
    Gender:
    Female
    Giới thiệu về công ty :CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM IFOOD

    Mọi thông tin xin liên hệ :Ms Hạnh: 0985 661 626 , Email:info@ifoodvietnam.com, Skype: minhhanht

    Địa chỉ : 44/4B Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp,TP Hồ Chí Minh



    Ifood Việt Nam
    cung cấp dây chuyền sản xuất nước giải khát trà xanh (Complete Tea Drinks Production Line). Nguyên liệu chính là lá trà và bột trà thông qua các quá trình như pha loãng, trích ly, nấu, đồng hóa, thanh trùng, chiết rót… có thể được chế biến thành các loại trà và thức uống khác nhau.

    Dây chuyền được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao đảm bảo dây chuyền hoạt động ổn định và nâng cao hiệu quả sản xuất. Thiết bị điều khiển PLC cho phép thực hiện linh hoạt các thuật toán điều khiển thông qua một ngôn ngữ lập trình sẵn tạo điều kiện trong công tác quản lý sản xuất và tiết kiệm nhân công.

    [​IMG]
    Các loại nước giải khát trà xanh sản xuất trong nước và nhập khẩu hiện đang có mặt trên thị trường với các mẫu mã và hương vị đa dạng

    Lợi ích khi lắp đặt dây chuyền sản xuất nước trà xanh đóng chai tại IFOOD
    1. Khi lắp đặt dây chuyền đồng bộ tại IFOOD, các công đoạn bao gồm: xây dựng công thức sản phẩm, thiết kế hệ thống, lắp đặt máy móc, tìm nguồn nguyên liệu (bao bì, phụ gia, hương liệu,…), tính toán giá thành sản phẩm, nhân sự,…đều được chúng tôi hỗ trợ từ A tới Z. Công suất hệ thống sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.
    2. Ngoài ra, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua từng thiết bị để tích hợp vào dây chuyền có sẵn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia tại IFOOD sẽ tính toán công suất và tư vấn lựa chọn thiết bị sao cho đồng bộ với dây chuyền có sẵn của Quý khách hàng.
    3. Sau khi bàn giao dây chuyền cho quý khách, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đào tạo vận hành cho nhân viên tại nhà máy, đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru và dễ dàng.
    4. Ngoài tư vấn chuyển giao công nghệ và lắp đặt dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, IFOOD còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm các khâu sau: khảo sát cơ sở, tư vấn tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nhân sự, nguyên liệu, quy trình, hồ sơ xin cấp phép. Tư vấn các vấn đề pháp luật, bộ ngành quản lý trong lĩnh vực thực phẩm, tư vấn giấy phép sản xuất, kinh doanh thực phẩm…
    5. Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế phụ kiện cho khách hàng trong thời gian bảo hành.
    6. Có chương trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.
    Quy trình sản xuất nước giải khát trà xanh đóng chai
    [​IMG]

    Các thiết bị sử dụng trong dây chuyền sản xuất nước giải khát trà xanh
    [​IMG]



    1.Thiết bị nấu Syrup

    [​IMG]


    Thiết bị có dạng hình trụ, đáy cầu, được chế tạo bằng thép không rỉ. Xung quanh phần thân dưới và đáy thiết bị có lớp vỏ áo dùng để gia nhiệt bằng hơi.

    Bên trong thiết bị có cánh khuấy để đảo trộn nguyên liệu, cánh khuấy được truyền động bởi motor đặt trên nắp thiết bị.

    2.Thiết bị lọc khung bản
    [​IMG]

    Thiết bị chịu được tác động của môi trường lọc như: độ thấm ướt, độ bền về áp suất, nhiệt độ, hóa học, cháy nổ, điều kiện tái sinh bề mặt lọc. Với ưu điểm: Thời gian lọc nhanh, lượng nước rửa ít, độ ẩm bã thấp, diện tích bề mặt lọc lớn, có thể thay đổi năng suất bằng cách thay đổi diện tích lọc, chi phí thấp và bền.


    3. Thiết bị trao đổi nhiệt dạng bản mỏng




    [​IMG]
    Sử dụng vật liệu mỏng nhất cho bề mặt truyển nhiệt nên quá trình truyền nhiệt đạt tối ưu. Ngoài ra, dòng chảy rối trong môi trường giúp cho quá trình đối lưu diễn ra thuận lợi hơn, dẫn đến tăng hiệu quả truyền nhiệt giữa các môi trường. Những dòng chảy rối xuất hiện do bề mặt nhiều khía làm cặn khó hình thành, ưu điểm này nổi bậc so với thiết bị truyền nhiệt dạng ống lòng ống.

    4. ......


    Chất lượng thành phẩm

    [​IMG]


    • Màu: màu vàng nhạt
    • Mùi: hương trà (hoặc bổ sung một số hương vị khác như chanh, nho, dâu,…)
    • Vị : ngọt, chát, chua
    • Yêu cầu khác: Enzyme bị hoàn toàn vô hoạt, pha lỏng đồng nhất, không có tạp chất lạ.
    Xem dây chuyền đầy đủ: Tại đây : http://shopcongnghethucpham.com/san-pham/day-chuyen-san-xuat-nuoc-giai-khat-tra-xanh/(hi)(clap)
    Last edited: 27 August 2016
  2. tuyettrang3060

    tuyettrang3060 Thành Viên Mới

    Joined:
    13 February 2017
    Messages:
    9
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    chúc ngày mới vui vẻ

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)