Đạp xe giảm 5kg chỉ sau 2 tháng, đọc để áp dụng

Discussion in 'Giảm cân nhanh - hiệu quả' started by phamhang27, 11 November 2017.

 1. phamhang27

  phamhang27 Thành Viên Mới

  Joined:
  22 August 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Ngày nay, nhiều bạn gái đang mất ăn mất ngủ và thường xuyên lo lắng về cơ thể béo phì của mình. Chắc hẳn khi nhìn thấy hình dáng cơ thể béo phì của mình bạn đã tìm đến cho mình những phương pháp ăn uống, thực phẩm chức năng hay tập thể hình. Bạn đã bao giờ đi xe đạp thể thao để giảm cân hay chưa? Bạn sẽ không thể tin được với những hiệu quả mà xe đạp thể thao mang lại
  Đi xe đạp thể thao giúp các bạn gái có thể giảm 5kg sau 2 tháng. Bạn có thực sự tin điều này? Theo các chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe, đạp xe đạp thể thao là phương pháp luyện tập đơn giản và giúp cải thiện vóc dáng nhanh nhất. Một người bình thường khi đi xe đạp với tốc độ trung bình trong một giờ sẽ đốt cháy 500 calo trong cơ thể. Điều này làm cho các lượng mỡ dư thừa có trong cơ thể được tan biến dần trong quá trình hoạt động của cơ thể.

  Thường xuyên hoạt động thể chất và năng tập luyện sức khỏe là rất cần thiết để có một sức khỏe tốt và thân hình lý tưởng. Chị Hoàng Cẩm Hạnh ở quận 3 TP. Hồ Chí Minh với niềm đam mê đạp xe đạp thể thao mỗi ngày chị đã hoàn toàn bất ngờ với phương pháp luyện tập thể thao. Với vóc dáng to béo nên chị không thể chạy hay tập bất kỳ môn thể thao thao. Chị chỉ có thể đi xe đạp thể thao mỗi ngày hiệu quả đem lại đã giúp giảm được 5kg trong vòng 2 tháng. Chị cũng đã chia sẻ quá trình tập luyện của mình như sau:  [​IMG]
  Ban đầu chị tìm cho mình chiếc xe đạp thể thao phù hợp với cơ thể của mình, dễ đi và dễ đạp. Mới ngày đầu chị chỉ đạp xe đạp thể thao với mức độ thấp để quen dần với việc đạp xe, chị đi với tốc độ 20km/h và đi được 8km mỗi ngày. Với mức độ luyện tập thường xuyên chỉ sau một tuần chị đã cảm thấy quen với việc tập luyện và chị có thể chạy với tốc độ 20km/h và đi được 10km. Sau hơn một tuần chị cảm thấy các cơ bắp như cánh tay, hông, eo và vùng bụng có sự thay đổi. Mặc dù chưa có chuyển biến rõ rệt nhưng chị cũng đã cảm nhận được những lượng mỡ dư thừa đang được đốt cháy và tan ra cùng với quá trình đạp xe của chị.

  Sau hơn một tháng tập luyện chị cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn và việc đạp xe đạp thể thao cũng trở nên dễ dàng hơn, mỗi ngày chị thường đạp xe 2 lần vào buổi sáng sớm và chiều tối. Và mỗi ngày chị đi tới 35km với tốc độ 30km/h, chị cảm thấy thật thoải mái và quên đi mọi mệt mỏi khi được đạp xe ngắm cảnh, lượng mỡ dư thừa của chị đã tan chảy lúc nào chị cũng không biết. Với cường độ tập luyện thường xuyên chị đã bất ngờ khi mình đã giảm 5kg trong vòng 2 tháng. Dáng vóc của chị cũng trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Từ ngày đi xe đạp chị cũng không còn mắc các bệnh đau lưng hay đau đầu nữa. Chị đã làm được điều tuyệt vời mà ít bạn gái nào có thể nghĩ tới.
  Nguồn: papilo.vn

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)