Cuốn sách : Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng anh

Discussion in 'Ngoại ngữ' started by windylift, 25 June 2018.

 1. windylift

  windylift Thành Viên Mới

  Joined:
  18 April 2016
  Messages:
  18
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Cuốn sách : Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng anh - Phát hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH MCBOOKS

  Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng anh dành cho những người bận rộn và người mới học tiếng Anh

  Tại Việt Nam hiện nay, việc học tiếng Anh trong môi trường “Toàn cầu hóa” thì kỹ năng nói là cực kì quan trọng. Bởi vì đó là “bộ mặt”, là điều mà 1 người nói tiếng Anh nhìn thấy đầu tiên khi gặp gỡ. Chính vì thế học giao tiếp, luyện kỹ năng nói đang trở thành xu thế mới của học tiếng Anh thay cho việc học ngữ pháp tiếng Anh. Để người học tiếng Anh có tài liệu luyện tập kĩ năng giao tiếp, MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin trân trọng giới thiệu cuốn sách“1800 câu đàm thoại tiếng Anh”của nhóm tác giả The Windy.

  Bạn là người bận rộn hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh nhưng lại cảm thấy “chùn bước” vì những lí do sau?

  Không tự tin khi giao tiếp với người bản xứ

  Rất nhiều bạn học tiếng Anh được một thời gian có đủ kiến thức để giao tiếp nhưng vẫn không tự tin khi nói chuyện với người người nước ngoài. Ấp a ấp úng, lúng túng, nói lắp,… là những gì bạn thể hiện trước mặt đối phương. Tại sao vậy? Bạn sợ sai, sợ xấu hổ, sợ người khác chê cười nên không thể tự tin hay sao?

  Học ngữ pháp, từ vựng tốt nhưng giao tiếp lại kém

  Tại sao nhiều bạn học ngữ pháp và từ vựng tốt, các bài kiểm tra luôn đạt điểm cao nhưng mỗi khi gặp người nói nước ngoài là lại “á khẩu”? Có kiến thức tiếng Anh nhưng nói tiếng Anh không ai hiểu và cũng không hiểu được người nước ngoài nói gì. Lâm vào tình huống đó là bởi vì các bạn chưa biết cách vận dụng những kiến thức đã học vào giao tiếp. Kiến thức của các bạn nặng về học thuật mà thiếu tính chủ động, tính phản xạ tự nhiên của giao tiếp.

  Không biết phát triển chủ đề giao tiếp

  Trong giao tiếp, việc phát triển câu chuyện là hết sức cần thiết. Nhưng kiến thức của bạn có hạn khiến bạn không biết nên nói những gì ngoài những câu mà bạn đã nói với đối phương. Chỉ từ 3 – 5 câu xã giao là cuộc đàm thoại của bạn đã kết thúc một cách nhanh chóng. Có cách nào giúp bạn duy trì được mạch câu chuyện và gây được thiện cảm với đối phương trong khi giao tiếp tiếng Anh không?

  Đừng để những vấn đề trên ngăn cản bạn bước đến tương lai tương sáng. Hãy thay đổi cách học ngay từ bây giờ cùng cuốn sách “1800 câu đàm thoại tiếng Anh”

  Tại sao các bạn cần lựa chọn học cùng cuốn sách này ngay lập tức?

  Tập trung giúp người học phát triển giao tiếp qua các đoạn hội thoại gần gũi

  Cuốn sách“1800 câu đàm thoại tiếng Anh”tập trung kiến thức của việc đàm thoại giao tiếp – Conversation. Nội dung gồm 28 bài học, cũng là 28 tình huống mà người học sẽ phải xử lí trong cuộc sống như Introduction (giới thiệu bản thân), Apologizing (Lời xin lỗi), Telephoning (Gọi điện thoại), … Các kiến thức sẽ được sắp xếp từ dễ cho đến khó, từ những trường hợp gặp nhiều trong cuộc sống đến ít gặp hơn. Luyện tập các đoạn hội thoại mẫu chính là cơ hội để các bạn học cách phát triển chủ đề, từ đó cuộc nói chuyện giữa bạn và người nước ngoài có thể được kéo dài và tự nhiên hơn.

  Sự khác biệt mang lại hiệu quả to lớn

  Điểm đặc biệt của cuốn sách này đó là dạy người học những kiến thức ở mức gần đúng, rồi sau đó mới sửa thành đúng hẳn. Lý do là vì đối với người tự học không thể khiến cho họ đúng hẳn trong ngày thời gian ngắn mà phải sửa dần dần, để họ nắm được cấu trúc rồi mới chỉnh lại phát âm chuẩn. Theo đó, cuốnsách tiếng Anhnày cung cấp các câu hội thoại tiếng Anh, tiếp đến là phần phiên âm tiếng Anh và phiên âm tiếng Việt, cuối cùng là phần dịch nghĩa tiếng Việt.

  Với cấu trúc như vậy người tự học có thể học theo mà không gặp khó khăn gì, sau khi nắm chắc kiến thức thì có thể tự sửa cách phát âm chuẩn với quốc tế. Nếu thắc mắc phát âm chuẩn thế nào, thì đĩa CD của sách sẽ giúp trả lời câu hỏi này. Các phần CD đều được tu với giọng Anh chuẩn, giúp người tự học sửa lỗi và bắt chước theo. Học giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có cuốn sách này ở bên cạnh bạn.

  Cuốnsách tự học tiếng anhnày không chỉ dạy bạn“1800 câu đàm thoại”, mà còn là cuốn cẩm nang tự học giao tiếp cực kì quý giá cho những người tự học. mọi người sẽ cảm thấy tiếng Anh dễ học và thú vị hơn với cuốn “cẩm nang” này.

  Hãy sở hữu “1800 câu đàm thoại” để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với kiến thức của chính chúng ta. Nhanh tay đặt mua để biến ước mơ “chém” tiếng Anh như người bản ngữ sớm trở thành hiện thực.

  Hãy sử hữu“1800 câu đàm thoại” để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với kiến thức của chính chúng ta.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)