Cung cấp vỏ chai nhựa pet giá tốt tiêu chuẩn ISO

Discussion in 'Máy Móc - Thiết Bị - Dụng cụ - Bao bì Thực Phẩm' started by ducjason, 21 June 2018.

 1. ducjason

  ducjason Thành Viên Mới

  Joined:
  29 March 2016
  Messages:
  79
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Chẳng là sắp tới em đang có dự định kinh doanh đồ uống take away, bán đồ uống giải khát cho dịp hè này nên tìm đơn vị nào đấy bán vỏ chai nhựa pet với các mẫu vỏ khác để đáp ứng nhu cầu kinh doanh nho nhỏ của mình. Mà tìm hoài không thấy có bên nào bán lẻ ở Hà Nội.

  Sau một thời gian lục lọi và tìm kiếm thì em cũng biết được một số địa chỉ và đơn vị sản xuất vỏ chai nhựa pet giá sỉ cho doanh nghiệp với mức giá và chi phí phù hợp nhưng giá thành vẫn còn cao vì em kinh doanh nhỏ không đặt số lượng lớn được. Tuy nhiên, sau khi lựa chọn thì em cũng tìm được mẫu vỏ chai nhựa ưng ý và có sẵn mẫu, vui hơn là em có thể mua số lượng ít với chi phí rất mềm. Vì bên này họ sản xuất theo số lượng lớn nên có tồn dư nếu là hàng có sẵn và khách đặt thường xuyên. Mà còn có tiêu chuẩn ISO nữa, em cũng không biết cái tiêu chuẩ này như thế nào nhưng mà nếu có lỗi sản phẩm em ý kiến là được đối sản phẩm mới, hoặc thiếu thì được bù trừ. Các mẫu vỏ chai nhựa pet bên này em thấy cũng khá đa dạng với nhiều loại phục vụ đựng đồ uống, dược phẩm rồi thực phẩm các kiểu.
  [​IMG]

  Mà hôm em qua bên đó lựa mẫu, cùng một chai nhựa pet 250ml đấy em thì dùng để đựng nước uống mà có một anh khác cũng đặt nhưng lại dùng để đựng dầu gội mini. Nghĩ cũng hay vì cùng một loại, mỗi người lại có một cách dùng khác nhau, em chỉ vui vì là mua được ít mà giá sỉ. Nên cũng không quan trọng ai đựng gì miễn em dùng được là được. Nếu anh chị ai có nhu cầu như em hoặc làm lớn cũng có thể qua bên này lựa mẫu, đặt hàng, kiểu gì cũng có hết. Mà sản xuất càng nhiều giá càng rẻ, còn nữa, nếu không mua mà qua lấy mẫu thì thoải mái, miễn là mẫu đấy có dư. Vì họ sản xuất nên có nhiều mẫu lắm, anh chị nào thích cứ đến văn phòng mẫu của công ty bao bì pavico hoặc liên hệ số chị này tên My 0981199774 chị ấy sẽ gửi mẫu nếu mình ở xa không đến được văn phòng để xem mẫu.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)