Công dụng của máy tách xương cá 120kg/h giá siêu rẻ

Discussion in 'Máy Móc -Thiết Bị Ngành Thực Phẩm' started by seolvptravel, 9 October 2018.

 1. seolvptravel

  seolvptravel Thành Viên Mới

  Joined:
  26 December 2015
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  [​IMG]

  Ứng dụng của máy tách xương cá trong sản xuất thực phẩm:

  - Máy tách xương cá đã và đang được ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm từ nhiều năm nay, để đảm bảo chất lượng cho bữa ăn an toàn cho học sinh từ tiểu học trở xuốn mẫu giáo, các đơn vị sản xuất thực phẩm nhất là sản xuất các viên cá hay chả cá đều ứng dụng máy tách xương cá vào trong sản xuất, vì máy tách xương cá đã loại bỏ 100% xương cá khỏi cá.

  - Ở Việt Nam chúng ta có đường bờ biển kéo dài hàng ngàn km nên các vùng làng nghề cá cũng rất nhiều, nhiều nguyên liệu thô , nếu như chúng ta không biết cách chế biến các nguyên liệu thô đó thành sản phẩm có giá trị cao thì thật là uổng phí, nhưng từ khi ra đời chiếc máy tách xương cá mà siêu thị máy thực phẩm toàn phát đã mang đến các làng nghề các ven biển một bộ mặt mới, giải phóng được sức lao động của con người, nâng cao giá trị của nguyên liệu thô lên hàng trăm lần và có giá trị tương đối cao, đã xuất khẩu được sản phẩm ra nhiều thị trường nước ngoài.

  - Ngoài sử dụng máy tách xương cá tạo ra sản phẩm thành phẩm thì máy tách xương cá còn có thể kết hợp với các loại máy khác như máy tạo viên cá thịt để tạo ra những viên cá không còn xương , rồi kết hợp với các máy hút chân không để đóng gói sản phẩm trước khi đi ra thị trường còn phải in date hay còn gọi là in hạn sử dụng.

  - Việc đóng gói hút chân không và in hạn sử dụng cho sản phẩm viên cá hay chả cá cũng rất quan trọng vì đó là sự đảm bảo cho người tiêu dùng nhìn thấy khi tiếp cận với sản phẩm từ máy tách xương cá. Khi đến với siêu thị máy thực phẩm toàn phát các bạn không chỉ được tư vấn về các loại máy tách xương cá mà còn được tư vấn về các loại máy khác có liên quan như máy: máy tạo viên, máy hút chân không, máy in date, máy đóng đai thùng.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm chế tạo sản xuất và phân phối máy tách xương cá, siêu thị máy thực phẩm toàn phát đã và đang ngày càng khẳng định chỗ đứng và thương hiệu của mình trong mắt người tiêu dùng và các đối tác sản xuất chế biến thực phẩm.

  Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên của xưởng cũng như độ ngũ phục vụ bán hàng đã liên tục thay đổi để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng một cách tối đa nhất.

  Dưới đây là video và hình ảnh giới thiệu về các loại máy tách xương cá mà siêu thị máy thực phẩm toàn phát đang cung cấp, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

  **HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN!!!***
  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT
  Địa chỉ : 1023 Đường Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  Email: Toanphat3368@gmail.com
  Website: www. maythucphamtoanphat.vn
  Điện thoại 1: 0982.988.811

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)