Công bố tiêu chuẩn chất lượng tỏi đen

Discussion in 'Giấy Phép Ngành Thực Phẩm' started by Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm, 15 May 2018.

  1. Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm

    Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm Moderator Staff Member

    Joined:
    24 March 2018
    Messages:
    19
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    Occupation:
    CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ FOSI
    Location:
    37A Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
    Tỏi đen là một thực phẩm quý giá, rộng rãi tác dụng thần kỳ, được xem là Thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên. Do nhu cầu ngày càng cao đối với sản phẩm này, vì vậy hiện tại trên thị phần đã xuất hiện phần nhiều sản phẩm kém chất lượng, fake gây hoang với cho người tiêu dùng. Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018 quy định sản phẩm tỏi đen phải công bố chất lượng sản phẩm trước khi tới tay người dùng tại Việt Nam. Các tổ chức sản xuất, buôn bán tỏi đen cần lưu ý thủ tục công bố tiêu chuẩn sản phẩm tỏi đen dưới đây:

    [​IMG]

    Giấy tờ công bố tiêu chuẩn sản phẩm tỏi đen:
    • Bản công bố sản phẩm mẫu số 02 nghị định 15;
    • Giấy đăng ký kinh doanh, buôn bán với ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối sở hữu tổ chức, cá nhân;
    • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với pháp nhân được cấp);
    • Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tên sản phẩm, thành phần, chỉ dẫn tiêu dùng, chỉ dẫn bảo quản, hạn tiêu dùng, quy cách thức bao gói);
    • Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định;
    • Bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố;
    • các chứng nhận khác: ISO 22000:2005 hoặc chứng thực HACCP;
    • dòng sản phẩm. Loại nhãn sản phẩm hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm; Nội dung nhãn phụ sản phẩm.
    Riêng sản phẩm tỏi đen nhập khẩu phải sở hữu thêm các giấy tờ sau:

    • Certificate of analysis (CA) - Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng mang đủ chỉ tiêu theo quy định.
    • Data sheet, Specification sản phẩm của nhà cung cấp cung ứng.
    • Certificate of Free sale (Giấy chứng thực lưu hành tự do), Giấy chứng thực xuất khẩu (Certificate of Exportation) Hoặc Healthy (Giấy chứng nhận y tế) do Bộ Y Tế của nước xuất xứ/ xuất khẩu cấp Đó có nội dung thể hiện an toàn cho người tiêu dùng hoặc bán tự do tại thị trường của nước sản xuất/xuất khẩu. (Bản gốc Hợp pháp hóa lãnh sự).
    Quy trình IFOOD tiến hành công bố sản phẩm tỏi đen như sau:
    >>> Xem thêm: http://congbotieuchuansanpham.vn/cong-bo-tieu-chuan-san-pham-toi-den/

    Để được trả lời miễn phí về quy trình, thủ tục Công bố tiêu chuẩn sản phẩm tỏi đen theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi: Mr Hoan: 0988 305 008, Ms Nguyệt: 0909 228 783 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và với giấy phép công bố sản phẩm nhanh nhất.
    Last edited: 15 May 2018

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)