Có thai dưới 1 tuần uống thuốc phá thai được không?

Discussion in 'Bệnh Nào Thức Nấy' started by dakhoasaigon33, 15 July 2017.

 1. dakhoasaigon33

  dakhoasaigon33 Thành Viên Mới

  Joined:
  14 April 2017
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Có thai 1 tuần phá được không và có tác động gì không, hãy đọc xem.
  Bạn lo lắng co thai 1 tuan pha duoc khong thì hãy đọc thêm để hiểu rõ thêm nhé.  Thai phụ nên phải đi xét nghiệm để nhìn ra thai đã vào dạ con chưa? thì mới có thể tiến hành đình chỉ thai nghén được.  Nếu chưa chắc chắn được điều này thì thai phụ cần chờ thêm 1 thời gian nữa để xác định rõ ràng. Trong tình trạng biết rõ thai nhi đã vào đến tử cung thì phụ nữ có thể sử dụng kỹ thuật phá thai 1 tuần tuổi sau: xem tại đây http://dakhoahoancau.vn/pha-thai-98/  Việc phá thai 1 tuần tuổi là điều tệ cho sức khỏe thai phụ. Nếu đã xác định mang thai cũng như thai được 1 tuần tuổi thì phái yếu nên lưu ý làm theo những lời khuyên của các chuyên gia dưới đây:  - hiện tại phá thai 1 tuần tuổi an toàn đang được thực hành bằng phương pháp Uống thuốc. Đây được coi là kỹ thuật nạo thai cũng như thành công cho các tình trạng thai nhi thấp hơn 7 tuần tuổi. phần lớn những phái yếu phụ nữ mang thai ngoài ý muốn đều lựa chọn phương pháp này để phá thai.  – bạn gái phải đi khám để xác định lại chính xác thời gian mang thai. Bởi nhiều bạn gái tính tuổi thai nhi sai. Tuổi thai phải được tính bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ “đèn đỏ” cuối cùng. Quy trình này phải mất 6 – 9 ngày, nhưng thời kì này có thể bị đổi thay theo sức đề kháng của từng người, có người muộn màng hơn hoặc lâu hơn, thậm chí là 12 -14 ngày mới vào dạ con.  [​IMG]  – Nếu đã chắc chắn thai được 1 tuần tuổi thì không nên vội phá thai. phái yếu hãy đợi đến khi thai đã vào tử cung rồi hãy nghĩ đến các kỹ thuật phá thai. Thường 5 tuần là thời điểm thai đã vào dạ con, hiện giờ ta mới có lẽ phá thai nội khoa được. Nếu trứng đã vào dạ con khiến tổ, thì thai cần uống thuốc theo sự chỉ định, hướng dẫn từ y sĩ. Không tự ý mua cũng như áp dụng thuốc.  Có thai 1 tuần phá được không thì xin trả lời là bạn sẽ áp dụng thuốc để can thiệp.

  Sau khi phá thai 1 tuần tuổi xong, bạn gái phải đi tái khám để xác định chắc chắn đã phá thai hiệu quả cũng như không có vấn đề gì xảy ra.

  Trong trường quá trình phá thai nội khoa, nếu có bất cứ triệu chứng gì không ổn định, nữ giới phải đi đến phòng khám nam khoa ngay. Các mẹ bầu có lẽ tìm tới phòng khám Hoàn Cầu vì đây là một trong những địa chỉ chuyên sản phụ khoa an toàn tại TPHCM, với đội ngũ y sĩ y tá nhiều năm trải nghiệm trong nghề, cam kết tuyệt đối an toàn cho phái yếu.  Nguồn: dakhoahoancau.vn/thai-1-tuan-tuoi-co-pha-duoc-khong.html

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)