Có nên dùng cốc nguyệt san - Sản phẩm thay thế băng vệ sinh

Discussion in 'Quảng cáo mỹ Phẩm' started by cocnguyetsan, 14 May 2020.

 1. cocnguyetsan

  cocnguyetsan Thành Viên Mới

  Joined:
  9 May 2020
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  (h) (H) (l) (L)(h) (H) (l) (L)(h) (H) (l) (L)Có nên dùng cốc nguyệt san (h) (H) (l) (L)(h) (H) (l) (L)(h) (H) (l) (L)
  Theo kinh nghiệm chia sẻ của tớ trong nhiều năm qua, những bạn tiên phong đi đầu dùng cốc nguyệt san hầu hết là những bạn bị dị ứng với băng vệ sinh, hoặc tampon. Nói chung là chưa dùng thì thôi, dùng rồi bạn nào cũng phải thốt lên chỉ một từ “sao không biết sớm hơn cho đỡ khổ ” :P

  Cốc nguyệt san là gì mà “thần thánh” đến vậy? Thực ra cốc nguyệt san chỉ là chiếc cốc nhỏ, được làm bằng silicone y tế (như van tim), cũng có loại làm bằng nhựa y tế, nhưng cá nhân mình đánh giá không cao với những cốc làm bằng nhựa như này, làm bằng silicone vẫn là tốt nhất.
  [​IMG]
  “Có nên dùng cốc nguyệt san không”

  Đây là câu hỏi thường gặp nhất với những bạn đã quá chán ghét bvs, bị dị ứng, hăm ngứa trong giai đoạn “đèn đỏ”, và luôn mong muốn tìm một giải pháp thay thế cho vấn đề muôn thuở sẽ kéo dài cho đến hết tuổi thanh xuân :P

  Trước hết mọi người hãy nhìn vào hình ảnh dưới đây, cốc nguyệt san khi được gấp vào thì nó như chiếc tampon, cho vào rất dễ dàng, tuy nhiên mọi người nên chọn cốc thành mỏng để khi gấp vào nhỏ gọn nhất có thể (hiện tại Si-bell là cốc có thành mỏng nhất - lại mềm nên rất dễ gấp cho vào cũng như lấy ra), chỉ cần bạn chịu khó đọc kĩ hướng dẫn nhà sản xuất, chắc chắn thao tác dễ dàng như lòng bàn tay => Xem bài viết chi tiết có nên dùng cốc nguyệt san không?

  Chất liệu Silicone y tế chuẩn

  cốc được làm bằng silicone y tế (cấu tạo giống van tim), nên chắc chắn giá thành cốc phải khác so với giá thành băng vệ sinh dùng 1 lần rồi. Còn những loại cốc quá rẻ tiền, các nàng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi mua nhé, bởi giá thành cốc được quyết định ở chất lượng silicon chứ cái khuôn sản xuất hàng loạt đơn giản ấy mà. Nhiều cốc rất rẻ, nhưng chất lượng bằng silicon đểu, hoặc nhựa ko đủ tiêu chuẩn, khi đưa vào trong cơ thể đều không tốt.

  Một chiếc cốc giá 600-700k dùng được cho 10 năm, các nàng thử làm một phép tính rất đơn giản, sẽ thấy chúng ta tiết kiệm ối tiền đấy ah, cỡ khoảng 7-8 triệu là tối thiểu nhất đấy. Nhưng, vì số tiền đầu tư ban đầu khá lớn, nên nàng phải chọn kĩ cốc trước khi mua nhé.

  Cốc nguyệt san Sibell - Sản phẩm thay thế băng vệ sinh tại Pháp

  Si-bell là thương hiệu cốc nguyệt san thuộc công ty Si-line Sterne, một công ty chuyên về sản xuất silicone y tế nổi tiếng của Pháp.

  Si-bell là cốc nguyệt san mình đang yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại. Như mọi người đã biết, mình từng đã test rất nhiều loại cốc nguyệt san. Các loại cốc đó đều được mình đọc review của các bạn Tây trước khi thử nghiệm cho bản thân. Nhưng phải thú nhận rằng, cơ địa của các bạn ấy quả thật có sự khác biệt với cơ địa Châu Á. Mình lấy ví dụ, mình đã mua Ladycup vì được review là mềm mại, êm ái, nhưng thực tế khi mình sử dụng thì thấy Ladycup quả thật hơi quá dày, không được mềm như sự mô tả của các bạn ấy.
  Xem clip so sánh cốc nguyệt san và băng vệ sinh

  Cocnguyetsan.com

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)