CHUYỂN GIAO QUY TRÌNH SẢN XUẤT MỨT CÙI DƯA HẤU

Discussion in 'Nghiên Cứu và Chuyển Giao Công Nghệ Thực Phẩm' started by Tran loi, 28 June 2014.

  1. Tran loi

    Tran loi Thành Viên

    Joined:
    24 May 2014
    Messages:
    115
    Likes Received:
    71
    Trophy Points:
    28
    Gender:
    Male
    1) Giới thiệu về sản phẩm

    Như chúng ta đã biết, dưa hấu là một trong những loại quả giúp thanh nhiệt rất tốt cho cơ thể và còn nhiều lợi ích khác cho sức khỏe. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người chưa biết về lợi ích của cùi dưa hấu.

    Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì cùi dưa hấu là vị thuốc bổ dưỡng, hàm lượng đường thấp, có tác dụng thanh nhiệt, có thể trị bệnh viêm, nhiệt, sưng miệng, giải độc, trị mụn trứng cá hiệu quả. Vì thế đừng lãng phí cùi dưa hấu, chúng ta có thể sử dụng chúng để tạo ra một sản phẩm ngon và hấp dẫn đó là “mứt cùi dưa hấu”.

    [​IMG]
    Sản phẩm mứt cùi dưa hấu do FOSI nghên cứu và chuyển giao​

    2) Thị trường tiêu thụ sản phẩm

    Mứt là một sản phẩm quen thuộc, dễ làm được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Mứt cùi dứa hấu là sản phẩm mới, lạ và tốt cho sức khoẻ, được tận dùng từ nguồn nguyên liệu thừa sau khi sử dụng phần ruột dưa hấu. Đây có thể coi là một sản phẩm giá trị gia tăng để các nhà máy sản xuất thực phẩm liên quan đến dưa hấu tận thu được nguồn nguyên liệu rẻ này.

    3) Mô tả sản phẩm
    • Trạng thái: khô ráo, đường bám thành một lớp mỏng bên ngoài.
    • Màu sắc: màu vàng nhạt.
    • Mùi: thơm nhẹ của cùi dưa hấu và đường.
    • Vị: ngọt dịu.
    4) Ưu điểm công nghệ của FOSI
    • Nguồn nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm.
    • Sản phẩm có chất lượng tốt, dễ bảo quản.
    • Quy trình công nghệ đơn giản, chi phí sản xuất thấp.
    Bên cạnh đó, FOSI còn giúp hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan như:
    • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: thành lập mới, sửa đổi bổ sung, khắc con dấu, mã số thuế…
    • Tư vấn và xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh An toàn thực phẩm hay còn gọi là giấy phép An toàn thực phẩm.
    • Tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định thực phẩm: thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước.
    • Tư vấn và xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, gia vị…
    • Tư vấn và xin giấy phép quảng cáo thực phẩm: quảng cáo internet, truyền hình, báo giấy, các ấn phẩm khác…
    • Giấy phép khác: Mã số mã vạch, nhãn hiệu độc quyền – sở hữu trí tuệ, tem chống hàng giả, hàng nhái, thủ tục kiểm định thực phẩm nhập khẩu…
    Hiện tại Phòng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ FOSI đã sẵn sàn chuyển giao công nghệ sản xuất mứt cùi dưa hấu cho Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp:

    - Lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp và mang tính kinh tế.

    - Cung cấp máy móc phù hợp với quy trình sản xuất hoặc tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

    - Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành quy trình sản xuất.

    Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909 898 875 để được tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất mứt cùi dưa hấu một cách hiệu quả nhất!
    SÔCÔLA likes this.
  2. Herdaily

    Herdaily Thành Viên Mới

    Joined:
    18 September 2015
    Messages:
    9
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Female
    chưa nghe thấy làm mứt bằng cùi dưa hấu bao giờ? thật lạ

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)