CHUYỂN GIAO QUY TRÌNH SẢN XUẤT DƯA CHUỘT NGÂM GIẤM

Discussion in 'Nghiên Cứu và Chuyển Giao Công Nghệ Thực Phẩm' started by Tran loi, 28 June 2014.

  1. Tran loi

    Tran loi Thành Viên

    Joined:
    24 May 2014
    Messages:
    115
    Likes Received:
    71
    Trophy Points:
    28
    Gender:
    Male
    1) Giới thiệu sản phẩm

    Dưa chuột (dưa leo) là loại rau quả khá phổ biến, về mặt dinh dưỡng dưa chuột chứa rất ít calo, giàu folate, kali, vitamin A và magie, đồng, sắt, canxi. Trọng lượng chủ yếu của dưa chuột là nước nhưng nước này chứa nhiều vitamin C và lutein, giúp cho đôi mắt khoẻ mạnh, chữa bệnh hen suyễn và ngăn ngừa bệnh scorbut, ăn dưa chuột thường xuyên sẽ có lợi cho da.

    Dưa chuột ngâm giấm là một sản phẩm giúp tăng thời gian bảo quản của dưa chuột và tạo ra món ăn mới cho người tiêu dùng sử dụng.

    [​IMG]
    Sản phẩm dưa chuột ngâm giấm do FOSI nghiên cứu và chuyển giao​

    2) Thị trường tiêu thụ sản phẩm

    Dưa chuột là loại thực phẩm rất quen thuộc, nó thường xuất hiện trong mâm cơm hằng ngày của người dân Việt. Dưa chuột có thể ăn sống, làm món rau trộn, gỏi và nhiều món ăn hấp dẫn khác. Nó không những giúp chúng ta cảm thấy ngon miệng trong bữa ăn mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên dưa chuột tươi lại không bảo quản được lâu. Trong khi đó dưa chuột ngâm giấm lại có vị ngọt hài hoà, có mùi thơm, ăn giòn, rất phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng. Sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

    3) Mô tả sản phẩm
    • Có màu xanh đặc trưng của dưa chuột.
    • Nước dầm trong suốt, không có mùi vị lạ, không có tạp chất.
    • Có mùi vị thơm tự nhiên của dưa, vị hài hoà.
    • Hình dạng quả đồng đều, không dập nát.
    • Qủa ăn giòn, không mềm lũn.
    4) Ưu điểm công nghệ của FOSI
    • Quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    • Công nghệ sản xuất đơn giản, chi phí thấp.
    • Khả năng tiếp cận thị trường cao, do giá thành sản phẩm hợp lý.
    Bên cạnh đó, FOSI còn giúp hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan như:
    • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: thành lập mới, sửa đổi bổ sung, khắc con dấu, mã số thuế…
    • Tư vấn và xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh An toàn thực phẩm hay còn gọi là giấy phép An toàn thực phẩm.
    • Tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định thực phẩm: thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước.
    • Tư vấn và xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, gia vị…
    • Tư vấn và xin giấy phép quảng cáo thực phẩm: quảng cáo internet, truyền hình, báo giấy, các ấn phẩm khác…
    • Giấy phép khác: Mã số mã vạch, nhãn hiệu độc quyền – sở hữu trí tuệ, tem chống hàng giả, hàng nhái, thủ tục kiểm định thực phẩm nhập khẩu…
    Hiện tại Phòng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ FOSI đã sẵn sàn chuyển giao công nghệ sản xuất dưa chuột ngâm giấm cho Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp:

    - Lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp và mang tính kinh tế.

    - Cung cấp máy móc phù hợp với quy trình sản xuất hoặc tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

    - Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành quy trình sản xuất.

    Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909 898 875 để được tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất dưa chuột ngâm giấm một cách hiệu quả nhất!
    SÔCÔLA likes this.
  2. Herdaily

    Herdaily Thành Viên Mới

    Joined:
    18 September 2015
    Messages:
    9
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Female
    Mình rất thích ăn dưa bao tử muối, vậy dưa này sẽ được làm trong bao lâu và chi phí như thế nào?

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)