CHUYỂN GIAO QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHAO

Discussion in 'Nghiên Cứu và Chuyển Giao Công Nghệ Thực Phẩm' started by Tran loi, 26 June 2014.

  1. Tran loi

    Tran loi Thành Viên

    Joined:
    24 May 2014
    Messages:
    82
    Likes Received:
    63
    Trophy Points:
    28
    Gender:
    Male
    1) Giới thiệu về sản phẩm:

    Chao là một sản phẩm lên men từ sữa đậu nành đông đặc ( đậu hủ ) do vi sinh vật tiết ra enzyme để chuyển hóa các thành phần đạm, béo, đường có trong sữa đậu nành thành những phần tử đơn giản như acid amin, acid béo, các đường đơn… Nhờ vậy, chao có mùi thơm và vị béo đặc biệt.
    Chao là một món ăn dân dã, truyền thống nhưng có vai trò khá quan trọng trong nền văn hoá ẩm thực của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.
    Sản phẩm này ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích bởi nét đặc trưng riêng của sản phẩm cũng như giá trị dinh dưỡng cao.
    Chao được sử dụng hằng ngày : làm nước chẩm trong các món lẩu, làm gia vị, làm món ăn chính trong nhà chùa…

    [​IMG]

    Sản phẩm chao truyền thống do FOSI nghiên cứu và chuyển giao​

    2) Thị trường tiêu thụ sản phẩm:

    Là loại nước chấm quen thuộc của nhiều người Việt Nam, đặc biệt là những người ăn chay. Tuy nhiên, chao cũng được những người ăn mặn yêu thích khi dùng để ăn với thịt heo rừng, vịt vì tạo ra vị rất thơm ngon.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chao nhưng sản phẩm của chúng tôi có những đặc trưng riêng về màu sắc và mùi vị, đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng.


    3) Mô tả sản phẩm:
    • Hình dạng : chao nguyên miếng, bề mặt nhẵn mịn.
    • Màu sắc: màu vàng ngà đặc trưng, nước chao không quá đục.
    • Mùi: có mùi thơm đặc trưng.
    • Vị: có vị béo, thơm, mặn vừa.
    • Tạp chất: không có tạp chất.

    4) Ưu điểm công nghệ của FOSI:
    • Chao có hình dạng đẹp, nguyên vẹn, hương vị thơm ngon đặc trưng.
    • Công nghệ sản xuất hoàn thiện, hiện đại, tốn ít không gian và chi phí công nhân.
    • Quy trình sản xuất tối ưu hóa, chi phí sản xuất thấp.

    Bên cạnh đó,FOSI còn giúp hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan như:
    • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: thành lập mới, sửa đổi bổ sung, khắc con dấu, mã số thuế…
    • Tư vấn và xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh An toàn thực phẩm hay còn gọi là giấy phép An toàn thực phẩm.
    • Tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định thực phẩm: thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước.
    • Tư vấn và xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, gia vị…
    • Tư vấn và xin giấy phép quảng cáo thực phẩm: quảng cáo internet, truyền hình, báo giấy, các ấn phẩm khác…
    • Giấy phép khác: Mã số mã vạch, nhãn hiệu độc quyền – sở hữu trí tuệ, tem chống hàng giả, hàng nhái, thủ tục kiểm định thực phẩm nhập khẩu…

    Hiện tại Phòng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ FOSI đã sẵn sàn chuyển giao công nghệ sản xuất Chao cho Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp:

    - Lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp và mang tính kinh tế

    - Cung cấp máy móc phù hợp với quy trình sản xuất hoặc tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

    - Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành quy trình sản xuất.

    Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909 898 875 để được tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất Chao một cách hiệu quả nhất!
    SÔCÔLA likes this.
  2. Herdaily

    Herdaily Thành Viên Mới

    Joined:
    18 September 2015
    Messages:
    9
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Female
    chao có rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho chị em phụ nữ

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)