CHUYỂN GIAO QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÀ CHUA NGÂM DẤM

Discussion in 'Nghiên Cứu và Chuyển Giao Công Nghệ Thực Phẩm' started by Tran loi, 18 June 2014.

  1. Tran loi

    Tran loi Thành Viên

    Joined:
    24 May 2014
    Messages:
    115
    Likes Received:
    71
    Trophy Points:
    28
    Gender:
    Male
    1) Giới thiệu sản phẩm

    Cà chua là một loại quả quen thuộc được sử dụng hằng ngày với nhiều lợi ích sức khoẻ cho thấy cà chua không khác gì thần dược. Trong cà chua có Lycopene, là một chất chống oxy hoá, chống ung thư,cà chua có nhiều vitamin A, B, C, β-carotene..đặc biệt trong cà chua còn có Chromium giúp giảm lượng đường trong máu, từ đó đói với những người bị bệnh tiểu đường việc sử dụng cà chua là cần thiết.

    Cà chua ngâm dấm đem lại hương vị khác lạ cho quả cà chua, giúp cà chua bảo quản lâu hơn.


    [​IMG]
    Sản phẩm cà chua ngâm dấm do FOSI nghiên cứu và chuyển giao​


    2) Thị trường tiêu thụ sản phẩm

    Ngày nay với nhjp sống hối hả bộn bề của công việc, thì thời gian dành cho việc nội trợ, chăm sóc cho gia đình ngày một ít đi. Với mong muốn giúp bạn có một bữa ăn dinh dưỡng và tiện lợi, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm cà chua ngâm Dấm. Với qui trình sản xuất hiện đại nhưng vẫn đảm bảo giữ được những lợi ích của cà chua, sản phẩm ngon và hợp vệ sinh, chắn chắc sẽ được mọi người sử dụng nhiều.

    3) Mô tả sản phẩm :
    • Qủa cà nguyên vẹn.
    • Giữ được màu đỏ tươi của cà chua.
    • Nước ngâm trong, không lợn cợn.
    • Có mùi thơm đặc trưng.
    4) Ưu điểm công nghệ của FOSI
    • Công nghệ sản xuất tiên tiến, hàm lượng các chất dinh dưỡng trong cà không bị mất đi.
    • Trạng thái cảm quan của sản phẩm tốt.
    • Công nghệ sản xuất được tối ưu hóa, chi phí sản xuất thấp, góp phần tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm.
    Bên cạnh đó, FOSI còn giúp hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan như:
    • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: thành lập mới, sửa đổi bổ sung, khắc con dấu, mã số thuế…
    • Tư vấn và xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh An toàn thực phẩm hay còn gọi là giấy phép An toàn thực phẩm.
    • Tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định thực phẩm: thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước.
    • Tư vấn và xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, gia vị…
    • Tư vấn và xin giấy phép quảng cáo thực phẩm: quảng cáo internet, truyền hình, báo giấy, các ấn phẩm khác…
    • Giấy phép khác: Mã số mã vạch, nhãn hiệu độc quyền – sở hữu trí tuệ, tem chống hàng giả, hàng nhái, thủ tục kiểm định thực phẩm nhập khẩu…

    Hiện tại Phòng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ FOSI đã sẵn sàn chuyển giao công nghệ sản xuất cà chua ngâm dấm cho Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp:
    • Lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp và mang tính kinh tế.
    • Cung cấp máy móc phù hợp với quy trình sản xuất hoặc tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.
    • Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành quy trình sản xuất.

    Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909 898 875 để được tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất cà chua ngâm dấm một cách hiệu quả nhất!
    SÔCÔLA and Admin like this.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)