Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất nước khóm lên men

Discussion in 'Chuyển Giao Công Nghệ thực phẩm' started by hangthu, 10 August 2017.

 1. hangthu

  hangthu Moderator

  Joined:
  4 April 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Việt Nam là một nước nằm trong vùng nhiệt đới khí hậu thuận lợi nên rất có lợi thế về nông sản đặc biệt là có số lượng loại trái cây rất phong phú. Vì vậy những dòng sản phẩm được làm từ trái cây đặc biệt là dòng nước giải khát chiết suất từ trái cây được người tiêu dùng rất ưa chuộng và tin dùng vì những lợi ích đối với sức khỏe của chúng.

  Nắm bắt được sự thiết yếu của thị trường IFOOD VIỆT NAM với đội ngũ chuyên gia thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết xin giới thiệu đến Quý doanh nghiệp Quy trình công nghệ sản xuất nước khóm lên men đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặc về an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.


  [​IMG]
  Nước khóm lên men

  Dòng sản phẩm nước ép lên men là sản phẩm không chỉ là nước giải khát có chất lượng ngon mà còn có lợi đối với sức khỏe đã và đang được người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam đón nhận. Vì vậy, quy trình sản xuất dịch ép khóm lên men có thể chuyển giao công nghệ cho các cơ sở sản xuất đồ uống, nước giải khát nhằm phát triển dòng sản phẩm này trên thị trường.

  Ưu điểm nổi bật của quy trình:
  • Tạo ra sản phẩm nước ép lên men phù hợp thị hiếu thị trường Việt Nam thay thế sản phẩm nhập khẩu.
  • Tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có tại Việt Nam
  • Hiệu suất cao. Thời gian lên men ngắn.
  • Tạo ra sản phẩm có hương vị tốt, giá thành hợp lý.
  • Khác với các sản phẩm lên men khác, nước khóm lên men cho mùi vị đặc biệt thơm ngon, tạo ấn tượng mạnh cho người sử dụng.
  Giải pháp công nghệ:
  Ứng dụng chế phẩm nấm men đã được phân lập và làm thuần, có khả năng lên men nước ép khóm và cho sản phẩm có hương vị tốt. Sản phẩm trong, mùi thơm của khóm tươi tự nhiên, ngọt hài hòa đặc trưng của trái khóm.

  Ứng dụng: Các cơ sở sản xuất đồ uống, nước giải khát.

  Quy trình sản xuất nước khóm lên men
  [​IMG]
  Quy trình chuyển giao công nghế sản xuất nước khóm lên men

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất Mrs Hạnh: 0942 661 626 - Email:info@ifoodvietnam.com - Skype: minhhanht, Mr Hoan: 0988 305 008 -Email:info@ifoodvietnam.com
 2. minhhao211

  minhhao211 Thành Viên Mới

  Joined:
  21 August 2017
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Bài post của bạn quá chuẩn, đây toàn những thông tin mình đang tìm kiếm, bạn có thể post thêm nhiều bài như thế này hơn được không? cam ơn

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)