CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỮA BẮP

Discussion in 'Nghiên Cứu và Chuyển Giao Công Nghệ Thực Phẩm' started by Tran loi, 30 June 2014.

  1. Tran loi

    Tran loi Thành Viên

    Joined:
    24 May 2014
    Messages:
    82
    Likes Received:
    63
    Trophy Points:
    28
    Gender:
    Male
    1) Giới thiệu về sản phẩm

    Sữa bắp là một loạithực phẩm ở dạng lỏng (có thể ở mức độ lỏng bỏng hoặc sệt hơn) được chế biến từ nguyên liệu làbắp bằng phương pháp nghiền nghiền nhỏ hạtbắpđể thubột và thu thập các dư lượng sữa từ bắp sau đó nấu chín. Sữa bắp dễ uống và thơm ngon, bổ dưỡng, không chứacholesterolđồng thời sữa bắp không cólactosenên không khó tiêu hoá nhưsữa bò. như một thức uống bổ dưỡng và có khả năng chống lão hoá tế bào. Sữa bắp uống rất mát và dễ tiêu hóa.

    Sữa có vị béo, ngọtcủasữa tươi, thơm thơm hương bắp, sữa bắp uống lạnh hay nóng đều ngon. Món sữa này vừa ngon lại vừa cung cấp dinh dưỡng vớivitamin A, Cvàchất xơdo đó tốt cho sức khỏe và đẹp da.

    [​IMG]
    Sản phẩm sữa bắp do FOSI nghiên cứu và chuyển giao​

    2) Thị trường tiêu thụ sản phẩm

    Ngày nay, với nhịp sống nhanh, người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn cho mình những sản phẩm thực phẩm ngon và nhanh gọn trong chế biến cũng như trong sử dụng. Với tiêu chí đó, sữa bắp ra đời là một loại thức uống thơm, ngon, đơn giản trong chế biến, rất được ưa chuộng và phù hợp với mọi lứa tuổi. sữa bắp dễ uống không kén đối tượng sử dụng, giá thành lại rẻ hợp với túi tiền nên sức mua của người tiêu dùng với sản phẩm này khá lớn.

    3) Mô tả sản phẩm
    • Trạng thái: sánh.
    • Màu sắc: màu vàng nhạt.
    • Mùi thơm đặc trưng của bắp.
    • Vị: ngọt, béo.
    4) Ưu điểm công nghệ của FOSI
    • Sản phẩm có hương vị tự nhiên, không hóa chất độc hại.
    • Thời gian bảo quản dài hơn so với những sản phẩm tương tự trên thị trường.
    • Chi phí sản xuất hợp lý theo quy mô của từng doanh nghiệp.
    Bên cạnh đó, FOSI còn giúp hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan như:
    • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: thành lập mới, sửa đổi bổ sung, khắc con dấu, mã số thuế…
    • Tư vấn và xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh An toàn thực phẩm hay còn gọi là giấy phép An toàn thực phẩm.
    • Tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định thực phẩm: thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước.
    • Tư vấn và xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, gia vị…
    • Tư vấn và xin giấy phép quảng cáo thực phẩm: quảng cáo internet, truyền hình, báo giấy, các ấn phẩm khác…
    • Giấy phép khác: Mã số mã vạch, nhãn hiệu độc quyền – sở hữu trí tuệ, tem chống hàng giả, hàng nhái, thủ tục kiểm định thực phẩm nhập khẩu…
    Hiện tại Phòng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ FOSI đã sẵn sàn chuyển giao công nghệ sản xuất sữa bắp cho Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp:

    - Lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp và mang tính kinh tế

    - Cung cấp máy móc phù hợp với quy trình sản xuất hoặc tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

    - Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành quy trình sản xuất.

    Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909898875 để được tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất sữa bắp một cách hiệu quả nhất!
  2. chautrongcay

    chautrongcay Thành Viên Mới

    Joined:
    7 October 2014
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    Bài viết rất hay! thanks chủ theard
  3. Haitran

    Haitran Thành Viên

    Joined:
    22 April 2013
    Messages:
    303
    Likes Received:
    65
    Trophy Points:
    28
    Gender:
    Male
    uống sản phẩm này ngon bổ mà lại rẻ (clap)(clap)(clap)

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)