CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT NƯỚC SỐT TỎI ĐEN

Discussion in 'Nghiên Cứu và Chuyển Giao Công Nghệ Thực Phẩm' started by Tran loi, 7 July 2014.

 1. Tran loi

  Tran loi Thành Viên

  Joined:
  24 May 2014
  Messages:
  82
  Likes Received:
  63
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Male
  1) Giới thiệu về sản phẩm

  Ngày nay nước sốt được sử dụng khá rộng rãi trong việc chế biến các món ăn bởi vì tính dinh dưỡng và tiện lợi của nó. Nhằm đa dạng hóa các các sản phẩm nước sốt từ nguyên liệu rau quả, đồng thời mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng, chúng tôi đã nghiên cứu thành công sản phẩm nước sốt từ tỏi đen. Tỏi đen là một loại thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều hoạt chất có lợi như: S-allyl-L-Cystein, SOD enzym, polyphenol,… có tác dụng: chống nhiễm khuẩn, chống oxi hóa, ngăn ngừa và phòng chống ung thư, phòng bệnh tiểu đường và tăng cường tuổi thọ,…

  [​IMG]
  Sản phẩm nước sốt tỏi đen do FOSI nghiên cứu và chuyển giao​

  2) Thị trường tiêu thụ sản phẩm

  Nước sốt được con người sử dụng như một loại gia vị tổng hợp rất phổ biến trong những bữa ăn hằng ngày. Ngày nay nhu cầu về các loại nước sốt trong nước cũng như các nước trên thế giới không ngừng tăng theo nhịp sống công nghiệp. Sản phẩm nước sốt ngày càng phong phú về chủng loại nguyên liệu, chất lượng và tính ứng dụng cũng ngày càng tăng lên. Nước sốt tỏi đen là một sản phẩm hoàn toàn mới rất tiện lợi và tốt cho sức khỏe, một phân khúc thị trường hứa hẹn và đầy tiềm năng cho những doanh nghiệp nhanh tay có được công nghệ sản xuất sản phẩm này.

  3) Mô tả sản phẩm

  + Trạng thái: chất lỏng dạng sệt.

  + Màu sắc: màu đen.

  + Mùi vị: với nguyên liệu chính từ tỏi đen đồng thời được bổ sung các gia vị cần thiết làm cho sản phẩm có mùi vị hài hòa, vừa ăn. Có thể sử dụng để chế biến các món ăn có gia nhiệt hoặc các món trộn.

  4) Ưu điểm công nghệ của FOSI
  • Là một dòng sản phẩm mới mà chưa một doanh nghiệp nào trong nước sản xuất và kinh doanh, sản phẩm này hiện chưa có mặt trên thị trường.
  • Sản phẩm có mùi vị thơm ngon, tiện lợi và tốt cho sức khỏe.
  • Quy trình sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng, tối ưu hóa về chi phí.
  Bên cạnh đó, FOSI còn giúp hướng dẫn và hỗ trợ cho Doanh nghiệp các vấn đề liên quan như:
  • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: thành lập mới, sửa đổi bổ sung, khắc con dấu, mã số thuế…
  • Tư vấn và xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh An toàn thực phẩm hay còn gọi là giấy phép An toàn thực phẩm.
  • Tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định thực phẩm: thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước.
  • Tư vấn và xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, gia vị…
  • Tư vấn và xin giấy phép quảng cáo thực phẩm: quảng cáo internet, truyền hình, báo giấy, các ấn phẩm khác…
  • Giấy phép khác: Mã số mã vạch, nhãn hiệu độc quyền – sở hữu trí tuệ, tem chống hàng giả, hàng nhái, thủ tục kiểm định thực phẩm nhập khẩu…
  Hiện tại Phòng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ FOSI đã sẵn sàn chuyển giao công nghệ sản xuất nước sốt tỏi đen cho Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp:

  - Lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp và mang tính kinh tế.

  - Cung cấp máy móc phù hợp với quy trình sản xuất hoặc tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

  - Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành quy trình sản xuất.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909 898 875 để được tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất nước sốt tỏi đen một cách hiệu quả nhất!

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)