CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT NƯỚC DỨA - CHANH DÂY

Discussion in 'Nghiên Cứu và Chuyển Giao Công Nghệ Thực Phẩm' started by Tran loi, 16 June 2014.

  1. Tran loi

    Tran loi Thành Viên

    Joined:
    24 May 2014
    Messages:
    82
    Likes Received:
    63
    Trophy Points:
    28
    Gender:
    Male
    1) Giới thiệu sản phẩm

    Khi nhắc đến vấn đề hỗ trợ tiêu hóa hầu hết sẽ nghĩ đến các sản phẩm sữa chua lên men lactic hoặc sữa uống bổ sung khuẩn tiêu hóa. Tuy nhiên có một loại quả có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa tốt đó là dứa, nhờ sự hiện diện của enzyme bromeline. Sản phẩm nước giải khát chế biến từ dứa kết hợp với chanh dây tốt cho sức khỏe, giúp dễ tiêu hóa, bổ sung vitamin C.

    Bên cạnh đó Dứa còn có tính tiêu viêm giảm phù nề và tụ huyết, giúp mau lành vết thương. Chanh dây lại có tác dụng an thần, giảm lo âu, hồi hộp, hạ huyết áp, dịu các cơn co giật, giảm cơn đau bụng cơ năng. Cả 2 loại trái này có chứa hàm lượng vitamin khá cao đặc biệt là vit C.

    [​IMG]
    Sản phẩm nước dứa-chanh dây do FOSI nghiên cứu và chuyển giao
    2) Thị trường tiêu thụ sản phẩm

    Hiện nay trên thị trường các sản phẩm từ dứa rất phổ biến nhưng nước giải khát từ dứa thì chưa phát triển. Công nghệ sản xuất nước giải khát kết hợp dứa và chanh dây để được sản phẩm đạt cảm quan và tác dụng như ý muốn thì còn là cả vấn đề lớn. Cho nên việc “Nghiên cứu sản xuất nước dứa-chanh dây” là sự kết hợp để cho ra dòng sản phẩm không những có tác dụng tốt cho tiêu hóa mà còn an thần, mang lại cảm giác thoải mái, dễ ngủ. Là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên lại rất tốt đối với sức khỏe, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được tiêu thụ mạnh trong thời gian sắp tới

    3) Mô tả sản phẩm

    + Trạng thái: đồng nhất, phân lớp ít.

    + Màu sắc: vàng sang.

    + Mùi thơm đặc trưng của chanh dây và dứa.

    + Vị: chua, ngọt hài hòa.

    4) Ưu điểm công nghệ của FOSI

    + Trạng thái sản phẩm ổn định, tính chất cảm quan tốt.

    + Hương vị sản phẩm thơm ngon.

    + Quy trình sản xuất được tối ưu hóa, chi phí sản xuất thấp.

    Bên cạnh đó, FOSI còn giúp hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan như:

    · Tư vấn thành lập doanh nghiệp: thành lập mới, sửa đổi bổ sung, khắc con dấu, mã số thuế…

    · Tư vấn và xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh An toàn thực phẩm hay còn gọi là giấy phép An toàn thực phẩm.

    · Tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định thực phẩm: thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước.

    · Tư vấn và xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, gia vị…

    · Tư vấn và xin giấy phép quảng cáo thực phẩm: quảng cáo internet, truyền hình, báo giấy, các ấn phẩm khác…

    · Giấy phép khác: Mã số mã vạch, nhãn hiệu độc quyền – sở hữu trí tuệ, tem chống hàng giả, hàng nhái, thủ tục kiểm định thực phẩm nhập khẩu…

    Hiện tại Phòng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ FOSI đã sẵn sàn chuyển giao công nghệ sản xuất nước dứa chanh dây cho Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp:

    - Lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp và mang tính kinh tế

    - Cung cấp máy móc phù hợp với quy trình sản xuất hoặc tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

    - Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành quy trình sản xuất.

    Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909898875 để được tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất nước dứa chanh dây một cách hiệu quả nhất!
    Last edited: 18 June 2014
    SÔCÔLA likes this.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)