CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT GIẤM HOA QUẢ

Discussion in 'Nghiên Cứu và Chuyển Giao Công Nghệ Thực Phẩm' started by Tran loi, 26 June 2014.

  1. Tran loi

    Tran loi Thành Viên

    Joined:
    24 May 2014
    Messages:
    82
    Likes Received:
    63
    Trophy Points:
    28
    Gender:
    Male
    1) Giới thiệu sản phẩm

    Giấm hoa quả là sản phẩm lên men từ chính dịch hoa quả tươi nên sản phẩm giữ được các chất dinh dưỡng và có hương thơm tự nhiên. Giấm được làm qua nhiều công đoạn như công đoạn ủ, lắng lọc… và tất cả các công đoạn được kiểm soát chặt chẽ nên đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Ngoài tác dụng của giấm thông thường như: Bảo vệ các chất dinh dưỡng thực phẩm, giữ độ tươi của thịt, tiêu diệt vi khuẩn và độc tố. Đặc biệt, giấm còn có tác dụng trong việc làm đẹp, khử mùi tanh của thực phẩm, làm mềm thịt trước khi chế biến, phòng bệnh phụ khoa.


    [​IMG]

    Sản phẩm giấm hoa quả do FOSI nghiên cứu và chuyển giao​


    2) Thị trường tiêu thụ sản phẩm

    Giấm hoa quả là loại giấm khá phổ biến, được nhiều chị em nội trợ ưa làm tại nhà. Sở dĩ giấm sau khi ủ có vị chua là vì trong quá trình làm, giấm có chứa một lớp men vi sinh. Càng để lâu thì men vi sinh này kết lại tạo thành từng mảng lớn, càng lúc càng dày lên trên bề mặt nước.

    Trên thị trường hiện nay, sản phẩm giấm hoa quả được bán khá hạn chế do các doanh nghiệp chạy theo lợi nhuận thường pha chế giấm làm từ gạo (tỉ lệ rất ít) với axit axetic trong công nghiệp thực phẩm làm mất đi chất lượng thực của giấm.

    Với qui trình đảm bảo chất lượng, sản phẩm giấm hoa quả được nghiên cứu từ FOSI hứa hẹn sẽ lấy được niềm tin của khách hàng và sẽ được tiêu thụ mạnh.


    3) Mô tả sản phẩm :

    - Dịch trong màu ngà vàng

    - Mùi: mùi chua dịu thoảng mùi thơm của hoa quả.

    - Vị: vị chua dịu, hài hòa, không gắt

    - Từ nguyên liệu hoa quả tự nhiên: dứa, chuối, mít, táo, táo mèo…


    4) Ưu điểm công nghệ của FOSI:
    • Sản phẩm có tính chất cảm quan đẹp, hương vị thơm ngon, đặc trưng.
    • Giấm được làm hoàn toàn từ hoa quả tự nhiên, nguyên chất.
    • Công nghệ sản xuất được tối ưu hóa, chi phí sản xuất thấp.
    Bên cạnh đó, FOSI còn giúp hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan như:
    • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: thành lập mới, sửa đổi bổ sung, khắc con dấu, mã số thuế…
    • Tư vấn và xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh An toàn thực phẩm hay còn gọi là giấy phép An toàn thực phẩm.
    • Tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định thực phẩm: thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước.
    • Tư vấn và xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, gia vị…
    • Tư vấn và xin giấy phép quảng cáo thực phẩm: quảng cáo internet, truyền hình, báo giấy, các ấn phẩm khác
    • Giấy phép khác: Mã số mã vạch, nhãn hiệu độc quyền – sở hữu trí tuệ, tem chống hàng giả, hàng nhái, thủ tục kiểm định thực phẩm nhập khẩu…

    Hiện tại Phòng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ FOSI đã sẵn sàn chuyển giao công nghệ sản xuất giấm hoa quả cho Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp:

    - Lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp và mang tính kinh tế

    - Cung cấp máy móc phù hợp với quy trình sản xuất hoặc tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

    - Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành quy trình sản xuất.

    Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909 898 875 để được tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất giấm hoa quả một cách hiệu quả nhất!
    Last edited: 27 June 2014
    SÔCÔLA likes this.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)