CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CẢI THẢO MUỐI CHUA

Discussion in 'Nghiên Cứu và Chuyển Giao Công Nghệ Thực Phẩm' started by Tran loi, 26 June 2014.

  1. Tran loi

    Tran loi Thành Viên

    Joined:
    24 May 2014
    Messages:
    115
    Likes Received:
    71
    Trophy Points:
    28
    Gender:
    Male
    1) Giới thiệu về sản phẩm :

    Cải thảo bao gồm 14 loại chất chống ung thư trong đó có “ Glucosinolate “. Glucosinolate là hợp chất có khả năng chống lại các thành phần gây độc, các chất gây ung thư hoặc chất kìm hãm sự tiển triển của bệnh ung thư trong cơ thể. Ngoài chất xơ, cải thảo có chứa nhiều khoáng chất như : phốt pho, kali, canxi, và nhiều vitamin A, B, C, E.

    Cải thảo muối chua ( hay còn gọi Kim chi ) là một trong những món ăn tiêu biểu của người Hàn Quốc, cải thảo muối chua cung cấp nhiều chất xơ làm giảm lượng đường và cholesterol trong máu, vì vậy rất tốt cho người bị tim mạch và người già.


    [​IMG]

    Sản phẩm cải thảo muối chua do FOSI nghiên cứu và chuyển giao​


    2) Thị trường tiêu thụ sản phẩm:

    Cải thảo muối chua tuy là món ăn có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng lại khá được ưa chuộng ở Việt Nam, mọi người có thể tự làm ở nhà để sử dụng hằng ngày trong gia đình. Tuy nhiên, ngày nay do sự bộn bề của công việc nên thời gian dành cho việc nội trợ ngày càng ít đi, do đó đòi hỏi phải có một dòng sản phẩm chế biến sẵn để thuận tiện cho người tiêu dùng.

    Ở nước ta, cải thảo được trồng nhiều, với nguồn nguyên liệu phong phú như vậy nên sản phẩm cải thảo muối chua được sản xuất dễ dàng. Với qui trình công nghệ đảm bảo an toàn vệ sinh chúng ta sẽ có sản phẩm cải thảo muối chua tốt nhất về chất lượng.


    3) Mô tả sản phẩm:
    • Bên ngoài : đẹp, màu sắc hấp dẫn.
    • Mùi thơm của sản phẩm lên men.
    • Vị chua, ngọt, giòn.

    4) Ưu điểm công nghệ của FOSI:
    • Sản phẩm có chất lượng đồng đều, mùi vị hài hòa.
    • Giữ được màu sắc tự nhiên của từng nguyên liệu.
    • Quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    • Công nghệ hiện đại, được tối ưu hóa, chi phí sản xuất thấp. Giá thành sản phẩm rẻ, giúp nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

    Bên cạnh đó, FOSI còn giúp hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan như:
    • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: thành lập mới, sửa đổi bổ sung, khắc con dấu, mã số thuế…
    • Tư vấn và xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh An toàn thực phẩm hay còn gọi là giấy phép An toàn thực phẩm.
    • Tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định thực phẩm: thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước.
    • Tư vấn và xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, gia vị…
    • Tư vấn và xin giấy phép quảng cáo thực phẩm: quảng cáo internet, truyền hình, báo giấy, các ấn phẩm khác…
    • Giấy phép khác: Mã số mã vạch, nhãn hiệu độc quyền – sở hữu trí tuệ, tem chống hàng giả, hàng nhái, thủ tục kiểm định thực phẩm nhập khẩu…

    Hiện tại Phòng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ FOSI đã sẵn sàn chuyển giao công nghệ sản xuất cải thảo muối chua cho Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp:

    - Lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp và mang tính kinh tế

    - Cung cấp máy móc phù hợp với quy trình sản xuất hoặc tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

    - Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành quy trình sản xuất.

    Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909 898 875 để được tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất cải thảo muối chua một cách hiệu quả nhất!
    SÔCÔLA likes this.
  2. canhvietgiic123

    canhvietgiic123 Thành Viên Mới

    Joined:
    30 June 2015
    Messages:
    8
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    nhìn thèm chảy cả nước miếng
  3. enhadatso

    enhadatso Thành Viên Mới

    Joined:
    31 August 2015
    Messages:
    10
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CẢI THẢO MUỐI CHUA

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)