CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ MỦ TRÔM

Discussion in 'Nghiên Cứu và Chuyển Giao Công Nghệ Thực Phẩm' started by Tran loi, 24 June 2014.

  1. Tran loi

    Tran loi Thành Viên

    Joined:
    24 May 2014
    Messages:
    115
    Likes Received:
    71
    Trophy Points:
    28
    Gender:
    Male
    1) Giới thiệu sản phẩm

    Mũ trôm là nhựa của cây trôm (là loại cây thân gỗ có tên khoa học là Sterculia foetida ). Mủ Trôm có vị ngọt, tính mát, có nhiều vi lượng, hàm lượng khoáng chất cao như: magiê, kali, kẽm, calcium, natri, sắt và chất sơ vì thế ngoài chức năng thanh nhiệt, mủ Trôm còn là vị thuốc chữa các bệnh về tiêu hóa rất tốt.

    Cụ thể hơn thì hàm lượng magiê trong mủ trôm cao gấp 20 lần so với sữa. Magiê có vai trò cực kỳ quan trọng với cơ thể: xây dựng các tổ chức mô trong đó có xương, tham gia vào thành phần của nhiều loại men điều hòa các chức năng khác nhau của cơ thể. Một chế độ ăn thỏa mãn nhu cầu magiê của cơ thể là một trong các yếu tố giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh tật như bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường và loãng xương.

    [​IMG]
    Sản phẩm từ mủ trôm do FOSI nghiên cứu và chuyển giao​

    2) Thị trường tiêu thụ sản phẩm

    Theo như nhiều nghiên cứu gần đây, mủ trôm không những là một loại dược phẩm, mỹ phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ mà nó còn là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay, dòng sản phẩm mủ trôm chế biến sẵn trên thị trường còn rất khan hiếm, rõ ràng đây là một phân khúc thị trường hết sức tiềm năng.
    Các sản phẩm chế biến sẵn từ mủ trôm như: mủ trôm uống liền, mủ trôm hương yến, hương vani,…sẽ góp phần nâng cao khả năng tiếp cận của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm bổ dưỡng này.

    3) Mô tả sản phẩm
    • Trạng thái: mủ trôm xay nhỏ lơ lửng trong chất lỏng sánh.
    • Màu sắc: mủ trôm trắng phân bố trong chất lỏng sánh không màu.
    • Mùi: đặc trưng của yến, vanilla,…
    • Vị: ngọt hài hòa.
    4) Ưu điểm công nghệ của FOSI
    • Trạng thái sản phẩm ổn định, tính chất cảm quan tốt.
    • Hương vị sản phẩm thơm ngon.
    • Quy trình sản xuất được tối ưu hóa, chi phí sản xuất thấp.
    Bên cạnh đó,FOSI còn giúp hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan như:
    • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: thành lập mới, sửa đổi bổ sung, khắc con dấu, mã số thuế…
    • Tư vấn và xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh An toàn thực phẩm hay còn gọi là giấy phép An toàn thực phẩm.
    • Tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định thực phẩm: thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước.
    • Tư vấn và xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, gia vị…
    • Tư vấn và xin giấy phép quảng cáo thực phẩm: quảng cáo internet, truyền hình, báo giấy, các ấn phẩm khác…
    • Giấy phép khác: Mã số mã vạch, nhãn hiệu độc quyền – sở hữu trí tuệ, tem chống hàng giả, hàng nhái, thủ tục kiểm định thực phẩm nhập khẩu…

    Hiện tại Phòng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ FOSI đã sẵn sàn chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm từ mủ trôm cho Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp:

    - Lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp và mang tính kinh tế

    - Cung cấp máy móc phù hợp với quy trình sản xuất hoặc tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

    - Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành quy trình sản xuất.

    Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909 898 875 để được tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuấtcác sản phẩm từ mủ trôm một cách hiệu quả nhất!
    SÔCÔLA likes this.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)