Chữa bệnh gút đơn giản tại nhà với các món ăn sau đây

Discussion in 'Dinh Dưỡng Từ Thực Phẩm' started by Làng xóm tv, 13 October 2017.

 1. Làng xóm tv

  Làng xóm tv Thành Viên Mới

  Joined:
  13 October 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  1. Vừa là món ăn vừa là bài thuốc để chữa bệnh gút ( Gout ) đơn giản nhưng vẫn vô cùng hiệu quả ngay tại nhà. Bị bệnh gút nên ăn gì và kiêng gì đều sẽ được thể hiện trong video sau.


   Xem thêm nhiều video kiến thức sức khỏe bổ ích nữa tại langxom.net

   Soup Cà rốt, khoai lang và rau củ cải
  Các loại rau củ xay nhuyễn là thực phẩm rất tốt cho bệnh gout. Cà rốt, khoai lang và một số loại rau sẽ giúp giảm chất purine, có tác dụng ngăn cản sự phát triển của bệnh.

  2. Salad rau củ quả

  Trộn táo, nho, cần tây, và quả óc chó sẽ thành món salad ngon mà rất tốt cho bệnh gout. Món này cung cấp chế độ ăn gồm các loại rau, hạt chứa chất axit malic, giúp giảm chất purine, chống lại bệnh gout.

  3. Cà tím và cà chua tốt cho bệnh gout

  Cà tím và cà chua là thực phẩm chứa lượng purine thấp. Bạn thể làm món salad cà chua, cà tím và một chút pho mát giúp trung hòa acid uric rất tốt cho bệnh gout.

  4. Thịt gà ta và Vịt

  Mặc dù, chế độ ăn cho bệnh gout thì thịt thường ít được nhắc đến. Tuy nhiên, bạn không phải tránh nó hoàn toàn, bạn có thể sử dụng thịt gà, thịt vịt, là nhóm thịt chứa ít purine hơn các loại thịt đỏ, hay thịt lợn, gà tây. Gà rang với chanh là món ngon và dễ ăn lại rất tốt cho bệnh gout

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)