Chậu rửa quầy pha chế công nghiệp

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by hueuhc, 4 March 2019.

 1. hueuhc

  hueuhc Thành Viên Mới

  Joined:
  23 September 2017
  Messages:
  29
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Chậu rửa quầy pha chế công nghiệp

  Hiện nay trong các nhà hàng chậu rửa công nghiệp quầy trà sữa được làm bằng inox có độ sáng bóng và và vệ sinh an toàn cao, sản phẩm chậu rửa quầy pha chế trà sữa được đặt theo thiết kế để phù hợp với từng không gian nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa, khu bếp nhà hàng, bếp nhà máy.

  [​IMG]

  Thiết bị chậu rửa bát công nghiệp trong khu vực chế biến thì không thể thiếu trong bất cứ gian bếp nào. Nếu ở những nhà hàng, bếp ăn có diện tích khiêm tốn, thường kết hợp khu sơ chế và khu dọn rửa làm một. Điều này rất bất tiện và còn gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, chậu rửa công nghiệp quầy bar trà sữa inox 1 hố, chậu rửa công nghiệp quầy bar trà sữa inox 2 hố, quầy bar trà sữa inox 3 hố… Chậu rửa công nghiệp 1 hố Chậu rửa sơ chế thực phẩm, nguyên liệu chậu rửa công nghiệp quầy bar trà sữa inox chuyên dùng rửa bát, chén, đĩa. Để đảm bảo hiệu suất tối đa cho quán trà sữa, bếp ăn của mình, các loại chậu rửa theo mục đích sử dụng nên được dùng riêng và số hộc rửa tùy theo mức năng suất của bếp.

  [​IMG]

  Chậu rửa quầy bar trà sữa chậu rửa kèm bàn phụ, chậu rửa bát công nghiệp quầy bar pha chế trà sữa inox ngoài các hố rửa thì có thêm bàn phụ, tạo không gian để bát, chén đũa. Mẫu thiết kế này thường được chọn khi chậu rửa không kế hợp với bàn đá và bạn muốn tạo thêm không gian làm việc.

  Chuyên sản xuất thiết kế quầy chậu rửa công nghiệp quán trà sữa của mình, chi tiết về kích thước, số tầng, số hố rửa, hãy gọi điện đến 0936.315.796 để được tư vấn về sản phẩm.

  Các mẫu thiết kế chậu rửa bát công nghiệp quầy bar trà sữa inox phổ biến

  chau-rua-co-lo-de-rac.jpg chau-rua-cong-nghiep.jpg chau-rua-cong-nghiep-inox.jpg chau-rua-quay-tra-sua.jpg mau-quay-tra-sua.JPG quan-tra-sua.JPG

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)