Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP có nguy cơ cao

Discussion in 'Quy định pháp luật Ngành Thực Phẩm' started by fosi, 1 April 2014.

  1. fosi

    fosi Thành Viên

    Joined:
    24 February 2014
    Messages:
    87
    Likes Received:
    26
    Trophy Points:
    28
    Gender:
    Male
    Cơ quan ban hành Sở Y tế
    Lĩnh vực 07.07 Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
    Trình tự thực hiện
    Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thủ tục theo quy định.
    * Bước 2: Doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại Phòng tiếp nhận và trả hồ sơ - Sở Y tế , số 59 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1:
     Thời gian nhận hồ sơ của Phòng tiếp nhận và trả hồ sơ- Sở Y tế:
    Sáng từ 7h30 đền 11h30
    Chiều từ 13h00 đến 17h00
    (từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định nhà nước)
     Đối với chuyên viên nhận hồ sơ của Phòng tiếp nhận và trả hồ sơ:
    Kiểm tra hồ sơ cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao.:
    + Nếu hồ sơ hợp lệ (hồ sơ có đủ giấy tờ theo thủ tục và đựơc kê khia đầy đủ theo quy định, chuyên viên nhận hồ sơ sẽ nhận vào và cấp cấp phiếu tiếp nhận
    + Nếu hồ sơ chưa hợp lệ chuyên viên nhận hồ sơ sẽ hướng dẫn và yêu cầu Doanh nghiệp bổ sung, chỉnh sửa theo đúng quy định.
    * Bước 3: Căn cứ vào ngày hẹn trên Phiếu tiếp nhận, Doanh nghiệp sẽ mang Phiếu tiếp nhận đến Phòng tiếp nhận và trả hồ sơ - Sở Y tế để nhận kết quả giải quyết cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao và đóng lệ phí tại Phòng Tài vụ-Sở Y tế .
    Hồ sơ
    a) Thành phần :
    * Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận.
    * Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng)
    * Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm:
    + Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các khu vực xung quanh.
    + Bản mô tả quy trình chế biến (quy trình công nghệ) cho nhóm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù
    * Bản cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm cho cơ sở sản xuất , kinh doanh.
    * Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (bản sao công chứng).
    * Giấy chứng nhận đã được tạp huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (bản sao công chứng).
    b) Số lượng hồ sơ: 01 (bộ)
    Thời gian giải quyết
    30 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)