Cách loại bỏ độc tố trong rượu gạo

Discussion in 'Video quy trình sản xuất thực phẩm' started by locuhc, 15 June 2016.

  1. locuhc

    locuhc Thành Viên Mới

    Joined:
    17 May 2016
    Messages:
    16
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    Để hạn chế độc tố rượu và ổn định hương vị rượu và beer nhờ vào sự tác động của từ trường trái đất. Rượu bia được cất trữ lâu thì chất lượng càng ngon điều này đã được khẳng định trên toàn thế giới

    Dùng máy lọc rượu để giảm thiếu các độc tố có trong rượu và không làm mất hương vị rượu và beer nhờ vào sự tác động của từ trường trái đất.

    Thay vì các phương pháp làm già rượu truyền thống là ứng dụng ngưỡng từ trường thích hợp để xử lý rượu giúp sắp xếp lại các phân tử rượu và phá vỡ những liên kết ion tự do trong phân tử rượu rút ngắn thời gian lão hóa rượu mà vẫn giữ được chất lượng như rượu lâu năm. Tuy nhiên công nghệ từ trường vẫn chưa đủ sức để loại bỏ các độc tố.

    Vậy để xý lý luợng độc tố có trong rượu cần áp dụng phương pháp khử độc tố bằng máy lọc rượu

    Năm Sao Việt tự hào là nhà chế tạo hàng đầu về dòng máy lọc độc tố rượu với nhiều công suất khác nhau

    Hiện nay hầu như các phương pháp nấu rượu đều được áp dụng rất thủ công sau đó đưa vào sử dụng ngay. Tuy nhiên chúng ta chỉ bằng cảm quan chưa biết được hết trong rượu có tạp chất hay độc tố như thế nào dẫn đến uống rượu nhiều gây ngộ độc thậm chí tử vong nếu không có biện pháp kịp thời.

    Sử dụng máy lọc rượudo công ty Năm Sao Việt cung cấp sẽ đảm bảo được chất lượng rượu

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)