Cách làm Giò Lụa thơm ngon, sạch tại nhà. Cực đơn giản cho gia đình

Discussion in 'Video hướng dẫn cách sử dụng và chế biến thực phẩm' started by Máy Thực Phẩm Việt, 8 August 2018.

  1. Máy Thực Phẩm Việt

    Máy Thực Phẩm Việt Thành Viên Mới

    Joined:
    30 June 2016
    Messages:
    14
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    Occupation:
    Kinh Doanh
    Location:
    79 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
    Hướng dẫn làm giò lụa sạch thơm ngon, không chất bảo quản, an toàn cho mọi gia đình, đặc biệt trong các dịp lễ tết truyền thống. Các bạn xem clip và thực hiện nhé:
    Video:
    ----------------------
    Nguyên liệu:
    - 500gr thịt heo xay sẵn. Thường thịt xay sẵn thường có mỡ và nạc. Không nên dùng thịt nguyên nạc khiến giò rất khô, kém độ ngon
    - 30gr bột năng hay bột bắp
    - Gia vị: 1 muỗng canh nước mắm; 1/2 muỗng cà phê bột nêm; 1/2 muỗng cà phê đường; 1 muỗng cà phê bột tiêu trắng (tiêu trắng sẽ làm giò không bị đen)
    - 50ml nước đá lạnh (cần thật lạnh)
    - 15g bột nở
    Chúc cả nhà chế biến được món giò lụa thơm ngon, không chất bảo quản, đúng vị truyền thống cho gia đình

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)