Cách Dùng Viên Tảo Spirulina Dr Spi Diabetic Của Nhật Hiệu Quả Nhất

Discussion in 'Làm Đẹp Từ Thực Phẩm' started by quangdon93, 26 April 2019.

 1. quangdon93

  quangdon93 Thành Viên

  Joined:
  7 July 2015
  Messages:
  327
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Làm thế nào để sử dụng viên tảo Spirulina Dr Spi Diabetic Nhật Bản đạt hiệu quả tốt nhất là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Sản phẩm tảo Nhật Bản Spirulina Dr Spi Diabetic được chiết xuất từ tảo biển spirulina và các thành phần dưỡng chất mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến sản phẩm vì điều này, tuy nhiên uống tảo Spirulina Dr Spi Diabetic thế nào cho hiệu quả là câu hỏi mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn sử dụng viên tảo Nhật Spirulina Dr Spi Diabetic dưới đây nhé.
  1. Đối tượng sử dụng tảo Spirulina Dr Spi Diabetic

  [​IMG]
  Tảo Spirulina Dr Spi Diabetic tự nhiên, an toàn
  Với thành phần tự nhiên, an toàn, viên uống tảo Spirulina Dr Spi Diabetic Nhật Bản sử dụng an toàn cho nhiều đối tượng, đặc biệt tốt cho các trường hợp:
  - Những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường
  - Sử dụng cho người có nguy cơ cao bị mắc bệnh tiểu đường
  - Spirulina Dr Spi Diabetic sử dụng tốt cho những người bị bệnh mỡ máu, người bị bệnh gan nhiễm mỡ, người bị thừa cân, béo phì.
  - Những người bị bệnh về mắt, nhất là là bệnh về mắt mà do nguyên nhân tiểu đường, đái tháo đường.
  2. Liều lượng sử dụng và thời gian sử dụng tảo Spirulina Dr Spi Diabetic
  Để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng viên tảo Nhật Bản Spirulina Dr Spi Diabetic, bạn nên tuân thủ đúng liều lượng quy định, thời gian sử dụng cho từng đối tượng như sau:
  - Với trẻ em từ 3 tuổi đến người lớn: sử dụng ngày 6 viên, chia làm 3 lần sáng - chiều - tối, mỗi lần 2 viên. Riêng những bệnh nhân bị đái tháo đường, bệnh nhân có những biến chứng về mờ mắt yếu nên sử dụng trước bữa ăn chính của mình khoảng 30 phút.
  - Với những người bệnh mỡ máu, bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh về tim mạch hay những người thừa cân béo phì, rối loạn hấp thụ gluco có khả năng cao chuyển thành bệnh tiểu đường thì sử dụng ngày 4 viên, chia thành 2 lần uống vào sáng và chiều, mỗi lần uống 2 viên. Sử dụng tảo Spirulina Dr Spi Diabetic trước bữa ăn chính 30 phút.
  - Với các trường hợp người bình thường nhưng muốn bổ sung viên tảo Spirulina Dr Spi Diabetic Nhật Bản đề ngăn ngừa bệnh tật, ngăn ngừa tiểu đường thì sử dụng theo liều lượng 1 viên/lần, ngày uống 3 lần vào sáng - chiều - tối.
  3. Lưu ý khi sử dụng viên tảo Nhật Spirulina Dr Spi Diabetic

  [​IMG]
  Uống nhiều nước khi dùngSpirulina Dr Spi Diabetic
  - Quá trình sử dụng viên tảo Nhật Bản Spirulina Dr Spi Diabetic nên uống nhiều nước để tăng cường hấp thụ
  - Hiệu quả của tảo Spirulina Dr Spi Diabetic phụ thuộc vào cơ địa mỗi người do đó kết quả có thể khác nhau với những người khác nhau.
  - Viên tảo biển Spirulina Dr Spi Diabetic của Nhật là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, do đó không sử dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng viên tảo Nhật Spirulina Dr Spi Diabetic ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ hữu ích cho bạn khi sử dụng sản phẩm này.
  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm viên tảo Spirulina Dr Spi Diabetic, bạn có thể liên hệ với chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vn - Theo HOTLINE: 0914.844.666 - 0985.667.004 để đặt hàng và được tư vấn chi tiết!

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)