Các yếu tố đánh giá quá trình trị liệu spa hiệu quả

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by numbencore89hd, 22 May 2019.

 1. numbencore89hd

  numbencore89hd Thành Viên Mới

  Top Poster Of Month

  Joined:
  24 March 2017
  Messages:
  43
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Bạn muốn đánh giá quá trình trị liệu spa để lựa chọn cho mình một cơ sở trị liệu spa uy tín chất lượng, tốt nhất? Nếu bạn lần đầu tiên đến spa đó bạn sẽ làm gì để đánh giá quá trình trị liệu đó có hữu hiệu hay không?

  Các yếu tố đánh giá quá trình trị liệu spa hiệu quả
  Một quá trình trị liệu spa không đơn thuần thiết kế spa đẹp, có phòng xông hơi ướt, xông hơi khô…mà còn hàng loạt yếu tố tình hình diễn biến đến quá trình trị liệu của bạn.
  Khi đến spa, điều đầu tiên là bạn hãy quan sát cách bạn và những khách hàng khác được điều trị. cùng lúc đó, bạn nên kết hợp nhìn bao quanh để chắc chắn rằng phần nhiều các nhân viên đang làm việc với thái độ coi trọng, đúng mực, chuyên nghiệp. Chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy được đâu là một trị liệu spa tốt và toàn diện. Bạn có thể đánh giá uy tín của quá trình trị liệu tại spa qua các yếu tố sau:
  1. Nhân viên cần phải có sự chuyên nghiệp, lịch sự, dễ chịu, ăn mặc sạch sẽ và có thái độ tôn trọng khách hàng.
  2. Qúa trình trị liệu spa cần quyết đoán đúng giờ như lịch đã hẹn với khách hàng.
  3. Một điều rất nhỏ nhặt nhưng mà là yếu tố quyết định đến quá trình trị liệu spa đó là trước khi triển khai thực hiện, chuyên gia trị liệu phải rửa tay sạch sẽ trước khi chạm vào thể xác của bạn.
  4. Trong quá trình trị liệu, việc trò chuyện với nhau chỉ được tiến hành theo yêu cầu của bạn. Các chuyên viên không được phép trò chuyện, thảo luận về các vấn đề cá nhân của họ với bạn.
  5. Đụng chạm vào những khu vực nhạy cảm là điều tối kị trong quá trình điều trị spa. Nhân viên tuyệt đối không bao giờ tiến hành những hành động gợi dục, gây tình hình diễn biến xấu cho khách.
  6. Trong quá trình tiến hành các liệu pháp body drap, đắp mặt nạ, hay ngâm tắm, các chuyên viên không được để bạn một mình. Họ cần phải ở bên cạnh bạn thường xuyên trong suốt thời gian trị liệu để tăng cường lợi ích các dịch vụ và bảo đảm sự an toàn của bạn.
  7. Chuyên gia thẩm mĩ sẽ hỏi thói quen trông coi da của bạn, cùng thời điểm đó cung cấp những lời khuyên, gợi ý. nhưng mà, họ không được gây căng thẳng, buộc bạn mua sản phẩm.
  8. Trong suốt khoảng thời gian điều trị, bạn có quyền đặt câu hỏi, nói ra những quan điểm cá nhân.
  9. Một môi trường spa sạch sẽ, dễ chịu và vệ sinh sẽ là một điểm cộng cho quá trình trị liệu spa. Trước khi đăng kí trị liệu, bạn có thể yêu cầu nhân viên dẫn đi tham quan các khu vực để xác định quyết đoán điều đó.
  [​IMG]
  Đánh giá quá trình trị liệu spa hiệu quả
  Spa là nơi giúp bạn có những phút giây thư giản, chăm nom thể xác cũng như làm đẹp. bởi lẽ, bạn cần tìm kiếm những spa có uy tín, chất lượng, nó cũng là yếu tố những biểu hiện sự tôn trọng của chủ đầu tư đối với khách hàng. Hi vọng cả tòa nhà sẽ lựa chọn được cho mình một cơ sở spa ưng ý nhé!

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)