các chiếc account thương lượng

Discussion in 'Quy định pháp luật Ngành Thực Phẩm' started by kimtrong0147, 18 January 2021.

 1. kimtrong0147

  kimtrong0147 Thành Viên Mới

  Joined:
  24 December 2020
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  các chiếc account thương lượng

  Pepperstone sản xuất 2 mẫu tài khoản chính là trương mục Ảo và tài khoản Thực.

  • account Ảo
  Giống như những sàn phân phối trực tuyến uy tín khác đăng ký sàn Pepperstone như thế nào mang trương mục demo hoàn toàn miễn phí giúp những thành viên sở hữu thể làm cho quen và thực hành trên hệ thống trước khi chính thức thương lượng tiền thật.

  • tài khoản Thực
  Đối sở hữu trương mục thực, những thành viên sở hữu thể chọn lựa đăng ký một trong 4 loại tài khoản với các đặc điểm ko giống nhau như sau:

  • account Edge Standard là trương mục môi giới ở cấp độ mới khởi đầu. Để đăng ký tài khoản Edge Standard với số tiền trong khoảng 200 AUD. Tài khoản này có tính năng chênh lệch giá chỉ trong khoảng 1 pip và không mang hoa hồng.


  [​IMG]  • account Edge Razor sản xuất mức chênh lệch giá tốt hơn nhưng mức hoa hồng là 3.5$. Để đăng ký account Edge Razor, người mua cũng cần nạp số tiền trong khoảng 200 AUD.

  • tài khoản Edge Swap-Free là account miễn phí hoán đổi. Mức phí nạp tiền tối thiểu từ 200 đô la Mỹ hoặc tương đương. Mức chênh lệch giá đối mang account này tỉ dụ như cặp EUR/USD là từ một -1.2 pip. Trương mục này ko mang hoả hồng.

  • trương mục Active Trader dành cho các nhà đầu tư cố đơn vị và những nhà đầu cơ tư nhân với khả năng thực hiện các đàm phán lớn. Tài khoản này sẽ có người điều hành nạp tiền sàn Pepperstone có nhanh không.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)