Bột tỏi, bột gia vị chất lượng cao

Discussion in 'Cần Tìm Đại Lý Phân Phối Thực Phẩm' started by donavifood, 8 November 2018.

 1. donavifood

  donavifood Thành Viên Mới

  Joined:
  7 July 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Bột tỏi cao cấp được chế biến từ củ tỏi ta nguyên chất. Quá trình chế biến không pha trộn bất cứ loại phụ gia độc hại nào. Do đó, có thể sử dụng sản phẩm an toàn trong việc chế biến món ăn, sản xuất thực phẩm, làm thuốc.

  Đặc biệt, Donavi có đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên mang tới sự an tâm cho người sử dụng. Sản phẩm được kiểm soát từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến, đóng gói và tiêu thụ.

  Với phương châm cung cấp các sản phẩm có giá trị, an toàn và giá thành cạnh tranh nhất tới khách hàng, chúng tôi đã chọn nguồn nguyên liệu tại các hợp tác xã trồng tỏi để chọn nguồn tỏi tốt. Tỏi chọn để nghiền bột là giống tỏi ta, tép tỏi nhỏ nên rất thơm. Tuy nhiên, vì không sử dụng phụ gia trong quá trình chế biến nên khi nghiền bột , tỏi bị ra dầu và hơi bết dính (đây cũng là đặc điểm để phân biệt bột tỏi ta và bột tỏi có pha trộn hoặc bột tỏi nghiền từ củ tỏi Trung Quốc).

  Donavi đảm bảo cung cấp bột tỏi cho các khách hàng là cá nhân, nhà máy sản xuất. Có nhiều quy cách đóng gói cho khách hàng lựa chọn. Có đầy đủ hóa đơn chứng từ của sản phẩm.

  ->> Ngoài sản phẩm bột tỏi, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm hàng gia vị, hạt dinh dưỡng khác: tỏi thái lát, bột gừng, bột riềng, lá hương thảo, lá xô thơm,……

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  Điện thoại: 0949794826 (tel, sms, zalo, fb)

  [​IMG]
  [​IMG]

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 1)