Bột talc trong ngành sản xuất thực phẩm

Discussion in 'Video quy trình sản xuất thực phẩm' started by gamervietkhanh, 16 June 2017.

  1. gamervietkhanh

    gamervietkhanh Thành Viên Mới

    Joined:
    16 June 2017
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    Occupation:
    Nhân Viên Sale
    Location:
    17B, Đường 9, Linh Trung, Hồ Chí Minh
    Bột Talc được sử dụng trong thực phẩm, cốt yếu là lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, có tính trơ hóa học, bột Talc được dùng như 1 chất chống vón cục, chất mang lý tưởng cho các sản phẩm bánh kẹo.
    Bột Talc sử dụng trong thực phẩm là loại bột Talc ko chứa các thành phần Amiang và được khử trùng bằng tia gamma, với cỡ hạt khoảng 28 micronmet.

    Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm bột Talc thực phẩm đạt những chỉ tiêu chất lượng và an toàn tiêu dùng trong thực phẩm:
    - ko chứa thành phần Amiang và các chất độc hại khác (được kiểm nghiệm và chứng thực bởi Viện khoa học khoa học Việt Nam)
    - không nhiễm khuẩn (được kiểm nghiệm và chứng thực bởi Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương)
    - Cỡ hạt 28 micronmet
    - Đóng bao dứa, có tráng nylon và được lồng bao nylon có khử khuẩn.
    - sản xuất trong điều kiện sạch, ko có khả năng nhiễm khuẩn trong khoảng môi trường phân phối.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)