Biệt thự vườn 1 tầng 2 phòng ngủ đơn giản dành cho gia đình nhỏ

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by numbencore89hd, 16 August 2019.

 1. numbencore89hd

  numbencore89hd Thành Viên Mới

  Top Poster Of Month

  Joined:
  24 March 2017
  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Biệt thự vườn 1 tầng 2 phòng ngủ là một trong những mẫu villa vườn được hàng loạt người yêu thích. Các mẫu biệt thự vườn 1 tầng rất đa dạng về phong cũng như mẫu thiết kế khác nhau. Hôm nay ngôi nhà đẹp xin tiếp thị 1 mẫu nhà biệt thự tại Hải Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại với những công năng tiện nghi quan trọng nhất cho gia đình.

  Đây là 1 mẫu nhà biệt thự không quá lớn chỉ với 2 phòng ngủ được xây dựng trên 1 sân vườn rất rộng, lên tới 300-400m2. Hiện tại gia đình không nhiều người nên gia chủ chỉ muốn thiết kế 2 phòng ngủ mà thôi, khi nào gia đình đông thành viên sẽ thiết kế thêm phòng ngủ khác. tuy nhiên theo chúng tôi nên thiết kế 1 lần bởi ngày mai xây sửa sẽ rất mất thời gian cũng như công sức.
  [​IMG]
  Thông tin nhà biệt thự vườn 1 tầng 2 phòng ngủ
  Chủ đầu tư: anh Luyện
  Vị trí xây dựng: Hải Dương
  Tổng diện tích: 8.5m x 15.5m
  Diện tích xây dựng: 125m2
  Diện tích sân vườn: 300-400m2
  Kinh phí xây dựng dự kiến: 650 triệu

  Mặt tiền đơn giản, mộc mạc của mẫu villa vườn
  Bởi có ít phòng ngủ nên các mẫu nhà biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ thường là không gian sống lý tưởng cho những gia đình ít thành viên, hoặc những gia đình xây dựng tòa nhà ở quê để thỉnh thoảng về an dưỡng. Mặc dù sân vườn rất rộng cơ nhưng mà gia chủ của chúng tôi lại không muốn xây dựng diện tích quá rộng, cũng không đầu cơ quá nhiều cho sân vườn, chỉ lát gạch mặt trước của tòa tòa nhà để tiện để xe và đời sống.

  Mẫu thiết kế này được chúng tôi sửa lại 1 chút để hợp ý với gia chủ, mặc dù được coi là 2 phương án kế hoạch cơ nhưng mà không khác nhau quá nhiều. Gia chủ chọn phương án kế hoạch thứ 2 sau khi chỉnh sửa. phương án này có mặt đường cách điệu 1 chút so với mẫu thiết kế số 1. Chúng tôi đổi phần mái ốp lát bình thường sang gạch bông gió, không chỉ mang độ thẩm mỹ, sáng tạo trong kiến trúc tòa nhà mà gạch bông gió còn tạo khoảng không thoáng khí, dễ chịu cho cả không gian, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

  Lối cấu trúc hiện đại với các cụ thể không rườm rà soát, mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp hiện lên khá đơn giản, mộc mạc. hệ thống cửa chính và cửa sổ hầu hết được làm bằng kính cường lực khung nhôm. Phần áp mái cũng thiết kế cửa kính thông khí, giúp khoảng không nội thất đón nắng tự nhiên vào căn nhà, hạn chế tối đa ánh sáng đèn điện.

  Phần mái thái truyền thống được thiết kế cách điệu với màu xanh sẫm cao nhã. Kết hợp với màu vàng lông gà mộc mạc khiến tổng thể tòa nhà hiện lên với nét nhẹ nhàng giữa khoảng không sân vườn trong lành, tạo không gian sống thân thuộc cho các thành viên trong gia đình. Chúng tôi xin gửi tới quý khách kế hoạch thứ nhất mà chúng tôi đã thiết kế, chỉ có 1 chút khách biệt ở mặt tiền đường cơ nhưng mà biết đâu quý khách sẽ thích hơn mẫu thứ 2.

  Công năng sử dụng

  Đúng như tên call, villa 1 tầng 2 phòng ngủ gồm 2 phòng ngủ chính, 1 phòng khách rất rộng rãi (khoảng 36m2) làm phòng sinh hoạt cho gia đình. Phòng bếp kết hợp phòng ăn, được đặt trước sảnh phụ. Phòng tắm và vệ sinh được tách riêng nhằm phục vụ nhu cầu riêng của gia đình.

  Đây là 1 trong mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng 2 phòng ngủ đơn giản, không quá cầu kỳ, phù hợp với những gia đình ít thành viên. Với kinh phí không quá nhiều bạn có thể nắm giữ ngay mẫu biệt thự cực kỳ tiện nghi này cùng kiểu cách hiện đại này. Đừng quên liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí các mẫu thiết kế tòa nhà đẹp.
 2. binbin9x1

  binbin9x1 Thành Viên Mới

  Joined:
  7 April 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  quá đẹp, ước mơ lớn của tôi :(

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)