Biệt thự Đảo Hoa Sen Lotus Island

Discussion in 'Giới thiệu địa điểm ăn uống' started by Smith Judith, 12 August 2017.

 1. Smith Judith

  Smith Judith Thành Viên Mới

  Joined:
  11 July 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Không giao dịch ồn ào bởi không có những đợt chào bán rầm rộ nhưng sức hút của phân khúc đất nền Nha Trang cũng mạnh tới mức, một số nhà đầu tư cá nhân đã mua gom đất nông nghiệp hoặc đất thổ cư ở khu vực ven thành phố, sau đó phân lô bán nền. Mặc dù hạ tầng nghèo nàn và không đầu tư bài bản nhưng vì giá rẻ và nhu cầu lớn nên thanh khoản của loại sản phẩm này cũng vẫn cao.

  Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy, lần đầu tiên Nha Trang vượt qua Đà Nẵng trở thành nơi dẫn đầu thị trường về số lượng giao dịch thành công trong quý I/2017, chứng tỏ sức hấp dẫn. Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đã có kết quả giao dịch khá tốt trong 3 tháng đầu năm.

  Biệt thự đảo Hoa Sen Nha Trang với địa thế mặt tiền sông Quán Trường, nơi đây được xem là khu an cư đẳng cấp nghỉ dưỡng cho quý khách hàng với 100% là các căn biệt thự với mật độ xây dựng khoảng 45 - 50%, là nơi ở cao cấp bậc nhất khu vực, thuận tiện đi lại với các trục đường lớn đi sân bay Cam Ranh.

  Nằm ngay cầu Bình Tân , phường Phước Long, thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa, “khu biệt thự nghỉ dưỡng Lotus island trên sông”chắc chắn mang đến cho chủ nhân một cuộc sống an nhàn, thư thái và xả stress hiệu nghiệm, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của việc tận hưởng cuộc sống.

  Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ:

  Mr. Nguyễn Thế Cường

  Giám Đốc Kinh Doanh Dự Án Biệt Thự Đảo Hoa Sen ( Lotus Island )

  0932.320.233 / 0968.223.138

  bietthudaohoasen@gmail.com

  Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)