Bí kíp khắc phục ngực chảy xệ an toàn, hiệu quả cho mẹ

Discussion in 'Quảng cáo mỹ Phẩm' started by mailanhd, 1 February 2018.

 1. mailanhd

  mailanhd Thành Viên Mới

  Joined:
  1 February 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Ngực chảy xệ, kém săn chắc khiến chị em tự ti trong công việc cũng như trong đời sống vợ chồng. Vì thế, nhiều người đã tìm đến biện pháp nâng ngực chảy xệ với mong muốn lấy lại vẻ căng đầy, săn chắc cho vòng 1. Vậy nâng ngực chảy xệ được thực hiện thế nào và có nên treo ngực sa trễ không?

  Có nên thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ không?

  Bộ ngực góp phần cải thiện độ nữ tính cho người phái yếu, vậy nên bộ ngực bị thay đổi có thể khiến cho phái nữ mặc cảm như đang mất đi nữ tính và vẻ quyến rũ của chính mình. Theo thời gian, bộ ngực sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố di truyền, quá trình lão hóa, khi mang thai và cho con bú, cải thiện hoặc sút cân đột ngột, và những thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể.

  Bộ ngực từng săn chắc và quyến rũ trước đây khi chảy xệ khiến bề ngoài nhìn sồ xề và xấu xí hơn. Chính vì thế, nâng ngực sa trễ sẽ là biện pháp tối ưu nhất giúp khôi phục bộ ngực săn chắc như thời son rỗi, giúp tăng rõ rệt đường nét cơ thể và đem lại cho bạn bộ ngực tràn đầy sức sống.

  [​IMG]

  điểm tốt của nâng ngực chảy xệ:

  - cải thiện tình trạng ngực chảy xệ gây mất thẩm mỹ, cho khuôn ngực đẹp hiệu quả, thu hút, và săn chắc.

  - Thao tác thực hiện nhanh chóng.

  - An toàn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, việc mang thai và cho con bú về sau này.

  - kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại được tiến hành với máy nội soi tiên tiến nên ít đau, khắc phục xâm lấn.

  - Không để lại sẹo.

  - Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

  treo ngực sa trễ được tiến hành thế nào?

  Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, trước khi nâng ngực, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất. Các bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chảy xệ của bộ ngực để xác định biện pháp thích hợp nhất theo từng cơ địa. Thông thường mức độ chảy xệ được phân chia thành ba cấp là nhẹ, trung bình, và nặng dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp của chân ngực.

  - Mức độ nhẹ (núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm): các bác sĩ sẽ tiến hành nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình bán nguyệt trên quầng vú, nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực được vun cao, và gợi cảm hơn.

  - Mức độ trung bình hoặc nặng (núm vú hạ thấp từ 5 -10 cm): các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ vòng tròn quanh chân núm vú, tách lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú giúp nâng cao núm vú về vị trí như bình thường.

  - Mức độ quá nặng (núm vú bị tụt thấp quá 10cm): bác sĩ thực hiện đường mổ mỏ neo từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, 1 đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)