Bật Mí Cách Làm Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc 10 Củ 1kg Ngâm Mật Ong

Discussion in 'Dinh Dưỡng Từ Thực Phẩm' started by quangdon93, 15 June 2019.

  1. quangdon93

    quangdon93 Thành Viên

    Top Poster Of Month

    Joined:
    7 July 2015
    Messages:
    319
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    16
    Gender:
    Male
    Nhân sâm tươi Hàn Quốc 10 củ 1kg là một trong những thảo dược tự nhiên quý hiếm của đất nước Hàn Quốc, được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, trong đó sâm ngâm mật ong là cách dùng được nhiều ưa chuộng sử dụng nhất. Vậy cách làm nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ 1kg ngâm mật ong như thế nào? Tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

    [​IMG]
    Sâm tươi Hàn Quốc 10 củ 1kg

    1. Nguyên liệu làm nhân sâm tươi hàn quốc 10 củ 1kg ngâm mật ong

    Cách ngâm sâm tươi hàn quốc 10 củ 1kg với mật ong là phương pháp chế biến nhân sâm có thể bảo quản lâu dài mà không giảm đi tác dụng. Để chế biến sâm ngâm mật ong bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu:

    Nhân sâm tươi: chọn những củ sâm có trọng lượng 10 củ 1kg nguyên củ, đủ số độ tuổi để đạt được chất lượng tốt nhất.

    Mật ong: để hiệu quả nhất nên sử dụng mật ong nguyên chất mật ong rừng hoặc nếu không có thì dùng mật ong thường cũng rất hiệu quả.

    2. Cách thực hiện làm nhân sâm tươi Hàn Quốc 10 củ 1kg ngâm mật ong

    Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ 1kg mua về bạn đem rửa sạch bằng nước ấm, để ráo nước và cắt thành những lát mỏng, mỗi lát sâm khoảng từ 1 – 3g.

    Sau khi những lát nhân sâm tươi này đã ráo nước thì bạn xếp vào những lọ thủy tinh miệng rộng, sạch khô và có nắp đậy.

    [​IMG]
    Cách làm nhân sâm tươi ngâm mật ong Hàn Quốc

    Tiếp theo đổ mật ong rừng nguyên chất vào bình cho ngập những lát sâm hàn quốc rồi đậy kín nắp, bảo quản ngâm trong vòng 7 ngày là đã có thể sử dụng được.

    Cách ngâm sâm tươi Hàn Quốc 10 củ 1kg cùng mật ong này sẽ tạo nên một sản phẩm bổ dưỡng với hàm lượng thành phần dinh dưỡng cao, có thể bảo quản để sử dụng cả năm mà không lo bị mất đi những dưỡng chất quý giá từ nhân sâm tươi.

    3. Cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc 10 củ 1kg ngâm mật ong hiệu quả nhất

    Nhân sâm Hàn Quốc loại 10 củ 1kg ngâm mật ong là sản phẩm có mùi thơm đặc trưng của nhân sâm tươi và mật ong rừng nguyên chất, vị ngọt của nhân sâm sẽ làm dịu đi vị đắng vốn có của nhân sâm nên có hương vị thơm ngon dễ sử dụng.

    Mỗi ngày bạn dùng khoảng 2 lần sam Hàn Quốc loại 10 củ 1kg ngâm mật ong, khi dùng lấy đũa sạch để gắp miếng sâm ra, có thể ngậm ăn trực tiếp, phần nước sâm mật ong có thể uống trực tiếp hoặc pha thêm nước ấm để sử dụng.

    Lưu ý chỉ nên sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ 1kg ngâm mật ong vào buổi sáng hoặc buổi trưa, không nên dùng vào buổi tối vì sẽ gây nên tình trạng hưng phấn tỉnh táo khiến bạn bị mất ngủ, khó ngủ vào ban đêm.

    Bài viết trên đây là đã hướng dẫn bạn cách làm nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ 1kg ngâm cùng với mật ong, chỉ với một vài bước thực hiện đơn giản bạn đã có ngay 1 bình sâm mật ong bổ dưỡng để sử dụng trong một thời gian dài, mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng. Bạn hãy áp dụng thực hiện ngay để chăm sóc tăng cường sức khỏe của các thành viên thân yêu trong gia đình nhé!

    Liên hệ theo số hotline 0914 844 666 để được tư vấn giải đáp những thông tin chi tiết về nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ 1kg và được hướng dẫn cách đặt hàng và nhận hàng tại nhà vô cùng tiện ích.

    Lưu ý:

    Sản phẩm không phải là thuốc nên không có nhu cầu thay thế thuốc chữa bệnh.

    Tác dụng hiệu quả khi sử dụng nhân sâm tươi 10 củ 1kg thay đổi theo cơ địa của mỗi người.

    Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe!


    Nguồn: https://aloola.vn/nhan-sam-tuoi-han-quoc-10-cu-1-kg/

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)