Bao bì pavico đơn vị sản xuất hũ nhựa đựng thực phẩm

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by ducjason, 6 April 2018.

 1. ducjason

  ducjason Thành Viên Mới

  Joined:
  29 March 2016
  Messages:
  79
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Công ty TNHH bao bì Pavico xin giới thiệu dòng sản phẩm hũ nhựa pet được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị sản xuất thực phẩm, đồ ăn, các đơn vị kinh doanh và đại lý phân phối trên toàn quốc với số lượng sỉ trên toàn quốc.

  Trong các loại bao bì đó thì hũ nhựa được sử dụng khá nhiều trong sản xuất thực phẩm, hũ nhựa được sử dụng nhiều trong quá trình sản xuất, và trong đời sống hàng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên các dòng sản phẩm hũ nhựa thường thấy hầu hết sử dụng nắp nhựa, không có nhiều sự khác biệt cho sản phẩm thêm phần nổi bật nếu cùng sắp trên một kệ hàng trưng bày sản phẩm. Chính vì thế, một dòng sản phẩm mới vẫn là hũ nhựa nhưng sử dụng loại nắp nhôm được bao bì pavico sản xuất và đưa ra thị trường là dòng sản phẩm hũ nhựa nắp nhôm, chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt cho loại thực phẩm của bạn trên kệ hàng thực phẩm với các đơn vị sản xuất khác.
  [​IMG]

  Dòng sản phẩm hũ nhựa pet nắp nhôm này được bao bì pavico sản xuất với nhiều thể tích đa dạng, từ những loại hũ nhựa có kích thước nhỏ 100ml cho đến những hũ có kích thước lớn hơn 750ml, 920ml được sản xuất và phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc đến các đơn vị chế biến thực phẩm hiện có nhu cầu tìm mua hũ nhựa pet nắp nhôm với số lượng lớn. Hàng được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chất liệu nhựa pet nguyên sinh không tái chế, nắp nhôm được sản xuất cùng các đối tác có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển bao bì nhôm.

  Quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0981199778 đặt hàng sản xuất hũ pet nắp nhôm theo số lượng phù hợp của công ty với mức giá sỉ ưu đãi tốt nhất, kèm theo những chính sách đổi trả hàng phù hợp nhất cho nhu cầu sản xuất và mua bán kinh doanh. Hàng được giao toàn quốc, đổi trả khi có lỗi phát sinh.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)