Bánh rán Hà Nội ngon, rẻ và hấp dẫn nhất

Discussion in 'Giới thiệu địa điểm ăn uống' started by dieulozi, 28 March 2016.

 1. dieulozi

  dieulozi Thành Viên

  Joined:
  16 July 2015
  Messages:
  116
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  Bánh nhỏ nhỏ, xinh xinh, chỉ nhỉnh hơn chiếc bánh trôi một xíu mỗi cái chỉ có 1k mà vẫn rất chất lượng. Bánh nhân đậu đường ngọt lịm, mềm tơi nộm sứa . Cắn một miếng bánh thấy vị bùi bùi, thơm thơm của lớp vừng rắc ngoài vỏ. Bánh ráo dầu, giòn tan, ăn mãi không thấy chán. Nếu may mắn đến mua bánh mẻ trước nhất khi bánh vẫn còn nóng bỏng tay, bạn mới cảm nhận được hết vị thơm giòn, nóng ngậy của những viên bánh tí xíu. Nhiều người thích đến mua bánh mang về giao hội ngồi uống trà chiều hay café với bạn bè, đánh vèo cái có thể hết đến hàng chục chiếc. Bánh rẻ nên có thể mặc sức ăn tẹt ga mà không thấy chán.

  [​IMG]

  Bánh rán mặn Võng Thị:
  Địa chỉ: Ngõ 242 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

  Giờ mở cửa: 10h sáng đến 10h tối.

  Giá cả: 5.000-6.000đ

  Quán đông khách đến mức phải xếp số để lấy bánh, caramen những ngày nghỉ đến thì vững chắc là phải chờ dài dài. Quán có chỗ ngồi cho khách vỉa hè thoáng mát nhưng ngày mưa thì đành chịu, không có chỗ để ngồi.

  Ở đây có cả bánh mặn và bánh ngọt. Bánh mặn bên trong có đầy ú ụ các loại nhân: cả miến, giết thịt nạc, nấm mèo, nấm hương,… lại nhiều giết, ăn chừng 2 cái là thấy no. Bánh ăn kèm với nước sốt quánh quánh từ cà chua với ớt thích mắt và dưa góp tuyệt ngon. Bánh ngọt thì có vừng đen bùi ngậy bên trong, vỏ bánh dày, giòn. Bánh được rán qua 3-4 chảo dầu, nhìn rất chuyên nghiệp, chả cốm mua ở đâu vỏ bánh giữ được màu vàng rộm đẹp mắt. Những chiếc bánh vừa cừu xong nóng sốt được mang ra cho khách, cắn một miếng thôi là thấy bánh tan giòn trong miệng.

  [​IMG]

  Ở đây có cô chủ rất duyên và thân thiện lại chiều khách nữa.Nhân viên của quán cũng có vẻ khá chuyên nghiệp. Một lời khuyên cho bạn là nên đến quán vào những ngày thường, đến vào ngày nghỉ thì sẽ phải chờ khá lâu.

  [​IMG]
 2. hiddenland

  hiddenland Thành Viên Mới

  Joined:
  19 January 2018
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  HUe Viet Nam
  Cắn một miếng bánh thấy vị bùi bùi, thơm thơm của lớp vừng rắc ngoài vỏ. Bánh ráo dầu, giòn tan, ăn mãi không thấy chán. Nếu may mắn đến mua bánh mẻ trước nhất khi bánh vẫn còn nóng bỏng tay, bạn mới cảm nhận được hết vị thơm giòn, nóng ngậy của những viên bánh tí xíu. Nhiều người thích đến mua bánh mang về giao hội ngồi uống trà chiều hay café với bạn bè, đánh vèo cái có thể hết đến hàng chục chiếc. Bánh rẻ nên có thể mặc sức ăn tẹt ga mà không thấy chán.
 3. triplehdsvn

  triplehdsvn Thành Viên Mới

  Joined:
  10 February 2018
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Occupation:
  food
  Location:
  hải phòng
  mọi người có thể tham khảo nem hải sản chiên xù đồ sơn ạ
  ship toàn quốc nhé
 4. thienbui

  thienbui Thành Viên Mới

  Joined:
  20 May 2016
  Messages:
  10
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Location:
  http://www.khuyenmaigiarenhat.com/
  Chắc giờ giá thay đổi rồi nhỉ, làm gì còn giá 5-6.000đ, phản hồi từ TP.HCM.8=) 8-) B=) B-) (cool)

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)