Ăn Thịt Trâu Ngon Ấn Độ Allana nhập khẩu có tốt không

Discussion in 'Thực Phẩm Cho Chàng Cho Nàng' started by trachanhquan_blog, 13 December 2014.

 1. trachanhquan_blog

  trachanhquan_blog Thành Viên Mới

  Joined:
  6 December 2014
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Câu hỏi ăn thịt trâu Ấn Độ Allana nhập khẩu có tốt không ?

  Thịt Trâu Ấn Độ Allana và Thịt Bò, loại thịt nào nhiều dưỡng chất hơn ?

  Theo Đông y, tất cả các bộ phận của Trâu Ấn Độ đều có thể dùng để chữa bệnh như: Thịt Trâu Ấn Độ Allana Ấn Độ, da, xương, lông, móng, sỏi mật, răng....Vì thế, có thể nói ăn Thịt Trâu Ấn Độ nhập Ấn Độ rất có lợi cho sức khỏe.
  HCM Bán Thịt Trâu Ấn Độ Ấn Độ Allana và thịt bò, loại thịt nào dưỡng chất hơn ?
  Về góc nhìn dưỡng chất , thịt bò hay Bán Thịt Trâu Ấn Độ đề có giá trị dưỡng chất như nhau. tuy nhiên về

  Thịt Trâu Nhập Khẩu và thịt bò, loại thịt nào nhiều dưỡng chất hơn?


  Về góc độ dinh duỡng, thịt bò hay HCM Bán Thịt Trâu Ấn Độ đều có giá trị dinh dưỡng như nhau. hầu như về mặt sức khoẻ, Bán Thịt Trâu Ấn Độ lại chất lượng hơn thịt bò.

  Theo phân tích của các nhà dinh dưỡng , Thịt Trâu Ấn Độ còn có ưu điểm ít mỡ hơn thịt bò. Trong Thịt Trâu Nhập Khẩu chỉ có 1,6 - 5,6% mỡ so với thịt bò là 10 - 22%. Hơn nữa, lượng sắt có trong Thịt Trâu Ấn Độ nhập lại hơn hẳn thịt bò.

  Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ phân tích thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g Thịt Trâu Ngon , có 160calori, 26g protein, 5g tổng lipit , 2g lipit bảo hòa,49mg Cholestrerol. Cũng với 85g thịt bò các thành phần nói trên bằng nhau, nhưng Cholestreol ở thịt bò là 76mg cao hơn so với thịt trâu (49mg).

  Công dụng chữa bệnh của Thịt Trâu Ấn Độ nhập
  [​IMG]

  Thịt Trâu Ấn Độ Allana có màu hồng tái, mỡ trắng, thớ to, mùi tanh, không thơm như thịt bò. Dí ngón tay vào không thấy rít. Theo Đông y, Thịt Trâu Nhập Khẩu có vị ngọt, tính hơi hàn (lạnh), không độc. Tác dụng trị liệu là trị được chứng phong thấp sưng tê, đau lưng, phù chân., bồi bổ khí huyết, làm mạnh gân cốt.

  Thịt Trâu Ấn Độ có thể dùng để chữa huyết hư, nóng trong xương, mồ hôi trộm. Cách làm như sau: thịt trâu hoặc xương tủy xương hầm làm món ăn hằng ngày với các loại khoai sắn, củ cải, ngó sen, củ súng cùng các loại rau thơm.

  Với những phụ nữ bị tắc tia sữa, hãy lấy thịt mũi trâu, phần láng bóng quanh 2 lỗ mũi để nấu canh với mướp khía và hành hoa cả củ và lá tươi. Có thể nấu với đu đủ, mít non, hành.

  Thịt Trâu Ngon còn có nhiều món ăn bồi bổ khác: Nầm trâu xào cà rốt để sáng mắt, thịt mũi trâu (phía trước) chữa tiêu khát.

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)