Ăn nhiều khô gà lá chanh có nguy cơ mắc bệnh ung thư?

Discussion in 'Quảng cáo thực phẩm' started by CBBDiem, 18 June 2019.

 1. CBBDiem

  CBBDiem Thành Viên Mới

  Joined:
  30 December 2015
  Messages:
  23
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Khô gà lá chanh đang trở thành món ăn vặt làm cho giới trẻ "mê mẩn". tuy vậy, nếu bạn ăn phải khô gà có ngâm quá chất hoặc làm từ thịt bẩn sẽ gây nguy hiểm nghiêm trọng tới sức khỏe. Chưa nhắc, các dạng hóa chất ngâm gà thối liệu có đặc điểm năng giữ gìn thịt gà tươi lâu, gây chậm quá trình phân rã, đặc biệt là làm cho đồ ăn trở nên giòn, dai,..…tích tụ nhiều ngày gây nguy cơ các bệnh về đường ruột cũng như thậm chí là ung thư dạ dày. Chính vì vậy, ăn khô gà giả sẽ làm cho bạn có nguy cơ mắc phải bệnh ung thư dạ dày rất cao.

  [​IMG]

  Các bác sĩ y tế online từng nhận định: “Những kiểu hóa chất được ngâm gà là rất độc hại, chỉ cần phải ngửi là đủ choáng ngất Tiếp đó. các loại hóa chất nguy hiểm này thẩm thấu qua da gà Sau đó vào thịt lúc nam giới ăn phải cực kỳ không khó dẫn tới tử vong”. Chính vì vậy, ăn khô gà giả, không giữ gìn xuất xứ không những gây ra ung thư dạ dày mà lại nguy hiểm trực tiếp tới mạng sống nam giới tiêu lấy.

  Trên đây là những hiểu biết báo hiệu nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe từ khô gà lá chanh tươi. Hy vọng, đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp cho giới trẻ “cảnh tỉnh” thói quen này. Để lại câu hỏi ở dưới bài viết để được các chuyên gia nam khoa của chúng tôi tư vấn. (inlove)(inlove)(inlove)(inlove)

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)