7 món ăn này sẽ khiến nam giới quên đi nỗi lo về thận yếu

Discussion in 'Thực Phẩm Cho Chàng Cho Nàng' started by tientdps02235, 2 October 2017.

 1. tientdps02235

  tientdps02235 Thành Viên Mới

  Joined:
  30 September 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Thận là một cơ quan quan trọng của cơ thể, có chức năng quan trọng là giải độc và bài tiết nước tiểu, cần phải được giữ gìn, chăm sóc cẩn thận.

  Viêm thận thực ra không có gì đáng sợ, ngoài nghỉ ngơi nhiều, cần đặc biệt chú ý không được ăn quá mặn, ăn uống thanh đạm để tránh tạo gánh nặng cho thận. Sử dụng các loại thuốc chữa thận yếu cũng là giải pháp nên được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, những loại rau xanh được giới thiệu dưới đây có tác dụng bảo vệ thận, lợi tiểu, tiêu độc, tiêu phù.


  1. Nước uống đậu tằm.

  Đậu tằm 120 g, đường đỏ 8 g. Cho đậu tằm vào 2 lít nước nấu kỹ, sau đó cho đường đỏ vào đun tiếp. Ninh đến khi còn khoảng 0,5 lít nước. Sáng sớm khi mới ngủ dậy uống khoảng 100 ml và ăn đậu tằm sẽ cải thiện rõ rệt bệnh viêm thận mãn tính và các chứng phù thũng.


  2. Canh rau cần vỏ đậu phộng.

  Rau cần 120 g, vỏ đậu phộng 40 g. Rau cần rửa sạch, xắt đoạn. Vỏ đậu phộng rửa sạch cho vào nồi, đổ nước đun kỹ cùng rau cần. Ngày uống 3 lần, có tác dụng chữa viêm thận mãn tính.


  3. Canh vỏ bí đao.

  Vỏ bí đao 120 g. Vỏ bí đao rửa sạch, băm nhỏ. Cho vỏ bí vào nồi, đổ nước vừa phải đun kỹ.


  4. Nước rau cần.

  Rau cần 100 g. Rau cần rửa sạch, xắt nhỏ. Cho rau vào máy xay sinh tố, xay thành nước uống. Ngày uống 3 lần, chữa viêm thận.

  [​IMG]

  5. Canh bí đao, đậu đỏ.

  Bí đao 400 g, đậu đỏ 40 g. Bí đao rửa sạch, gọt vỏ, xắt miếng. Ngâm đậu đỏ trong nước 2 giờ. Cho 2 thứ trên vào nồi, đổ nước vừa đủ, nấu thành canh đặc sệt. Ngày ăn 2 lần, chữa viêm thận mãn tính.


  6. Nước rau hẹ, gừng, sữa bò.

  Rau hẹ 200 g, gừng tươi 30 g, sữa bò 30 ml. Rau hẹ, gừng rửa sạch, xắt nhỏ. Cho rau hẹ và gừng vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Đổ sữa bò vào nồi đun sôi. Ngày uống 3 lần có tác dụng bồi bổ thận.


  7. Cháo rau hẹ.

  Rau hẹ 100 g, gạo 50 g, muối vừa đủ. Rau hẹ rửa sạch, xắt nhỏ. Gạo đãi sạch, nấu cháo.
 2. banhchungbakieu

  banhchungbakieu Thành Viên Mới

  Joined:
  8 December 2017
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  có tác dụng ko vậy ?

Share This Page

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)